Tổ chức Hội nghị CBVC ở các đơn vị tiến tới Hội nghị CBVC cấp trường In
Thứ sáu, 23/01/2015 10:42

Thực hiện kế hoạch số 832/KH-ĐHNLBG-HCTH của Nhà trường về việc tổ chức Hội nghị CBVC năm 2014, các đơn vị trong toàn trường đã tiến hành Hội nghị CBVC của đơn vị mình nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2014 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2015. Ngoài ra các đơn vị còn tổ chức thảo luận đóng góp ý kiến cho các văn bản của Trường như: Dự thảo “Báo cáo tổng kết công tác năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015”; Các văn bản quản lý nội bộ; Quy chế chi tiêu nội bộ.

Dự kiến Hội nghị CBVC cấp trường sẽ được tổ chức vào ngày 6 hoặc 7 tháng 2. Sau đây là một số hình ảnh về Hội nghị CBVC ở các đơn vị.

Một số hình ảnh Hội nghị CBVC Các Khoa, Phòng, Trung tâm

TS. Nguyễn Quang Hà – Hiệu trưởng Nhà trường và Đ/c Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch Công đoàn dự Hội nghị CBVC Tài nguyên & Môi trường

CBVC Khoa Tài nguyên & Môi trường đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo, văn bản và quy chế của Khoa và Nhà trường

TS. Nguyễn Quang Hà – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị