Sôi động giải thể thao sinh viên chào mừng kỉ niệm 42 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 In
Thứ hai, 28/10/2024 14:51

Từ ngày 10-27/10/2024, Đoàn thanh niên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức giải thể thao học sinh, sinh viên chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/20240).

Giải thể thao có sự tham gia của gần 200 vận động viên đến từ các liên chi đoàn và chi đoàn trực thuộc. Các vận động viên tham gia 02 nội dung thi đấu: bóng đá nam và bóng chuyền hơi nam nữ.

Đồng chí Trần Thị Trinh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên cho biết giải thể thao tạo nên một sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng, nâng cao tinh thần thể thao, tăng cường giao lưu và tinh thần đoàn kết trong học sinh, sinh viên. Quá trình tổ chức giải cũng tìm ra được những vận động viên ưu tú và tiềm năng, bổ sung thành viên cho các đội tuyển thể thao của học sinh, sinh viên của Nhà trường.

Kết thúc giải thể thao, ở nội dung bóng đá nam đội bóng Trường THPT Thân Nhân Trung 1 đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội bóng chi đoàn 14A và giải Ba thuộc về đội bóng chi đoàn 14B. Nội dung bóng chuyền hơi nam nữ giải Nhất thuộc về chi đoàn 14B, giải Nhì thuộc về chi đoàn 14E2, đội  Trường THPT Thân Nhân Trung 1 giành giải Ba.

+Một số hình ảnh tại giải thể thao sinh viên:

Trận bóng chuyền hơi nam nữ giữa Trường THPT Thân Nhân Trung và chi đoàn 14B

Trận bóng chuyền hơi nam nữ giữa khoa CNTY+KTTC và chi đoàn 14E2

Trận bóng đá nam Trường THPT Thân Nhân Trung1 gặp chi đoàn K14A

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải Nhất nội dung bóng đá nam và bóng chuyền hơi nam nữ

TS. Nguyễn Văn Bài – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & Hợp tác đào tạo trao giải Nhì nội dung bóng đá nam và bóng chuyền hơi nam nữ

TS. Nguyễn Hải Nam – Trưởng Khoa Kinh tế - Tài chính trao giải Ba nội dung bóng đá nam và bóng chuyền hơi nam nữ

Đồng chí Trần Thị Trinh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trao giải vận động viên xuất sắc

Nguyễn Nga – Duy Hoàng