Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang tổ chức Lễ khai mạc Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài In
Thứ năm, 25/01/2024 13:13

Sáng nay, ngày 25 tháng 1 năm 2024, tại Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang đã diễn ra Lễ khai mạc Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài.

Tham dự Lễ khai mạc, về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Trưởng đoàn; TS. Phạm Xuân Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Giám sát Đoàn; ThS. Đinh Tuấn Dũng - Trưởng phòng KĐCLGD, Thư ký Đoàn, cùng các thành viên trong Đoàn đánh giá ngoài.

Về phía Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang có GS.TS. Phạm Bảo Dương – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, thuộc Trường và trưởng, phó các Bộ môn.

Bà Nguyễn Thị Tâm Trinh – cán bộ Trung tâm KĐCLGD công bố Quyết định thành lập Đoàn đánh giá ngoài

Mở đầu buổi Lễ, Bà Nguyễn Thị Tâm Trinh - Cán bộ Trung tâm KĐCLGD, Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam công bố Quyết định thành lập Đoàn đánh giá ngoài. Theo đó Đoàn đánh giá ngoài gồm 7 người, trong đó gồm 1 Trưởng đoàn, 1 thư ký và 5 thành viên. Danh sách giám sát Đoàn đánh giá ngoài gồm 2 thành viên.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam phát biểu

Phát biểu khai mạc đợt khảo sát chính thức, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga mong muốn rằng Đảng ủy, Hội đồng trường, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường chỉ đạo các phòng ban, các đơn vị, đoàn thể, chuẩn bị dữ liệu đầy đủ nhất, chi tiết nhất để cung cấp cho đoàn đánh giá ngoài. Đoàn Đánh giá ngoài sẽ thực hiện đánh giá toàn diện nhất, giúp cho bức tranh tổng thể của trường trải qua 5 năm xây dựng và phát triển được sống động hơn, nâng cao giá trị thương hiệu và uy tín của trường đối với cộng đồng xã hội, học sinh, sinh viên

GS.TS. Phạm Bảo Dương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại Lễ khai mạc, GS.TS. Phạm Bảo Dương – Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang cảm ơn các thành viên Đoàn đánh giá ngoài đã đồng hành cùng Nhà trường trong những lần kiểm định trước đó. GS.TS. Phạm Bảo Dương cho biết, Nhà trường đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho đợt khảo sát này, với mục tiêu đạt được kết quả tốt nhất. Lãnh đạo trường cùng các khoa, phòng, trung tâm sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Đoàn chuyên gia hoàn thành các nội dung như kế hoạch. Mỗi lần đánh giá ngoài là một lần Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang thêm hoàn thiện hơn, trưởng thành hơn, góp phần tăng cường, củng cố niềm tin của xã hội đối với Nhà trường. GS.TS. Phạm Bảo Dương mong muốn Đoàn đánh giá ngoài phối hợp, giúp đỡ Nhà trường tìm ra những điểm còn thiếu xót, tồn tại để cải tiến, khắc phục và hoàn thiện hơn.

Tập thể lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn đánh giá

Đợt khảo sát chính thức sẽ diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 25/01/2024 đến ngày 31/01/2024. Kết quả của đợt khảo sát sẽ được công bố theo lịch đã thống nhất giữa Đoàn đánh giá ngoài với lãnh đạo Trường. Thông qua đợt khảo sát này, Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang sẽ có cơ hội được đánh giá chất lượng đào tạo một cách khách quan, trung thực, từ đó khẳng định uy tín, vị thế của Nhà trường với xã hội.

Văn Hảo - Duy Hoàng