Sinh viên Bafu tham gia Ngày hội Sinh viên Bắc Giang sáng tạo năm 2021 In
Thứ sáu, 29/10/2021 22:29

Sáng ngày 22/10, Đoàn thanh niên Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang tham gia “Ngày hội Sinh viên Bắc Giang sáng tạo năm 2021” do Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức tại trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên.

Ngày hội Sinh viên Bắc Giang sáng tạo năm 2021 diễn ra với chuỗi các hoạt động: Chung kết Liên hoan “Bước nhảy thanh niên”, Diễn đàn “Những kỹ năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dành cho HSSV”, Hội thi Thử thách trí tuệ sinh viên với chủ đề “Khoa học và ứng dụng thông minh”, Tuyên dương Sinh viên 5 tốt năm học 2020 - 2021, Học sinh 3 rèn luyện năm học 2019 - 2020, 2020 -2021, Lễ ký kết Chương trình phối hợp hỗ trợ, tư vấn giới thiệu việc làm cho cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” tỉnh Bắc Giang.

Kết thúc Ngày hội, Đoàn trường đã giành được giải nhì Hội thi Thử thách trí tuệ sinh viên với chủ đề “Khoa học và ứng dụng thông minh”; giải C cuộc thi Chung kết Liên hoan “Bước nhảy thanh niên”. Cũng tại chương trình, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có 02 tập thể và 10 cá nhân được nhận Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh” năm học 2020 - 2021.

Thầy Nguyễn Việt Dũng – Bí thư Đoàn trường chụp ảnh cùng các sinh viên đạt Danh hiệu “sinh viên 5 tốt cấp tỉnh” năm học 2020 - 2021

Đồng chí Nguyễn Hữu Thống, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN tỉnh Bắc Giang trao giải cho các đội tham gia Hội thi Thử thách trí tuệ sinh viên (đội Bafu ở phía bên trái)

Ngày hội “Sinh viên Bắc Giang sáng tạo năm 2021” do Tỉnh đoàn Bắc Giang tổ chức là sân chơi bổ ích cho sinh viên về sáng tạo khởi nghiệp và các hoạt động kỹ năng, học tập, hoạt động vui chơi. Hội thi đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tuổi trẻ trong tỉnh nói chung và tuổi trẻ Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang nói riêng.