Giải thể thao chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 In
Thứ sáu, 22/10/2021 10:46

Trong hai ngày 18,19/10/2021, Công đoàn Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức giải giao hữu thể thao chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

02 nội dung thi đấu đã được tổ chức là cầu lông đôi nữ và đôi nam nữ, với sự tham gia của 60 vận động viên đến từ các công đoàn bộ phận trong toàn trường. Các đội bốc thăm và được chia thành các bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, các đội đã cống hiến cho các khán giả những trận cầu kịch tính, thú vị và hết mình, kết quả giải đấu như sau:

+ Nội dung đôi nữ:
- Giải Nhất: Cặp VĐV Hà + VĐV Hường (Khoa LLCT-KHCB)
- Giải Nhì: Cặp VĐV Nga (TT TTTV) + VĐV Mai (Phòng KH HTQT)
- Giải Ba: Cặp VĐV Linh + VĐV Ánh (Khoa KTTC); VĐV Phương + VĐV Thúy (Khoa KTTC)

+ Nội dung đôi nam nữ:
- Giải Nhất: Cặp VĐV Thành (TT NN - TH) + VĐV Nga (TT TTTV)
- Giải Nhì: Cặp VĐV Mai (Phòng KH HTQT) + VĐV Đạo (TT UD&CGCNNLN)
- Giải Ba: Cặp VĐV Toản + Trầm (THPT TNT); VĐV Đức + VĐV Hà (Phòng Đào tạo)

TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng nhân ngày 20/10

TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng giải  cầu lông đôi nữ

ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường tặng giải cầu lông đôi nam nữ

Giải thi đấu đã góp phần tạo khí thế hăng say, phấn khởi cho cán bộ, viên chức và người lao động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, gắn bó tình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện sức khoẻ.

Một số hình ảnh tại giải đấu

Trung tâm Thông tin - Thư viện