Các đơn vị hoàn thành tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức – người lao động năm 2020 In
Thứ hai, 18/01/2021 14:16

Thực hiện kế hoạch số 1132/KH-ĐHNLBG ngày 15/12/2020 về việc Tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động (CBVC-NLĐ) năm 2020. Trong 4 ngày từ 12 đến 15/01/2021, 18 đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm trong toàn trường đã hoàn thành tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2020, các Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2020 từ đó rút ra được hạn chế, tồn tại, nguyên nhân và giải pháp, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021 của đơn vị.

Trên tinh thần phát huy quyền dân chủ trực tiếp của CBVC-NLĐ, các đơn vị trong toàn trường đã tổ chức Hội nghị nghiêm túc, thẳng thắn và góp ý xây dựng. Tại Hội nghị cấp đơn vị, CBVC-NLĐ đã tham gia đóng góp ý kiến về những vấn đề có liên quan đến nghĩa vụ, trách nhiệm của mình đối với hoạt động của đơn vị cũng như của Nhà trường tại các văn bản: Dự thảo báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của đơn vị và của Nhà trường. Ngoài ra, Hội nghị còn thảo luận các dự thảo Quy chế tài chính năm 2021; Quy chế chi tiêu nội bộ, các văn bản quản lý nội bộ và các dự thảo văn bản quản lý khác.

Dự và chỉ đạo Hội nghị các đơn vị, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Công đoàn trường đã phát biểu ý kiến ghi nhận những thành tích, kết quả đã đạt được của mỗi đơn vị trong một năm qua, đồng thời cũng trao đổi, giải đáp, làm rõ những kiến nghị, thắc mắc của CBVC-NLĐ. Lãnh đạo Nhà trường đề nghị CBVC – NLĐ mỗi đơn vị hãy phát huy tốt vai trò của mình để cùng tập thể đoàn kết, phấn đấu vượt khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của cá nhân, của đơn vị đã đề ra trong năm 2021.

Một số hình ảnh tại Hội nghị CBVC-NLĐ tại các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm:

Hội nghị CBVC Khoa Chăn nuôi – Thú y

Hội nghị CBVC Khoa Nông học

Hội nghị CBVC Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng đào tạo

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị CBVC Trung tâm NCƯD&CGCN NLN

Hội nghị CBVC Khoa Lâm nghiệp

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự Hội nghị CBVC Phòng Khoa học & HTQT

Hội nghị CBVC Trung tâm Thông tin – Thư viện

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự Hội nghị CBVC Khoa Công nghệ thực phẩm

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường  phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị CBVC Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường dự Hội nghị CBVC Khoa Lý luận chính trị - Khoa học cơ bản

Hội nghị CBVC Phòng Tổ chức – Hành chính