Khai giảng các lớp cao học, đại học khóa 2021 - 2023 In
Thứ ba, 19/01/2021 13:59

Sáng 16/01/2021, tại phòng họp số 2, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức Lễ khai giảng đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế (2021-2023) và đào tạo liên thông đại học ngành Kinh tế, Kế toán hình thức chính quy.

Quang cảnh Lễ khai giảng các lớp cao học và đại học

Tham dự buổi Lễ có: TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc và đặc biệt là hơn 50 tân học viên, sinh viên các lớp.

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Mai Thị Huyền đã tuyên bố khai giảng khóa học và chúc mừng các tân học viên, sinh viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua. TS. Mai Thị Huyền nhấn mạnh, các tân học viên, sinh viên cần phát huy tinh thần cố gắng trong học tập, rèn luyện, kiên trì, bền bỉ, khắc phục khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập.

Các tân học viên chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên Nhà trường

Anh Phùng Văn Nghĩa đại diện cho các tân học viên, sinh viên phát biểu cảm tưởng trong Lễ khai giảng và hứa sẽ xây dựng tập thể đoàn kết, phấn đấu trong học tập, chấp hành tốt nội quy, quy chế của Nhà trường để hoàn thành tốt khóa học.

Theo kế hoạch, năm 2021 Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang sẽ tuyển sinh 750 chỉ tiêu đại học chính quy, 410 chỉ tiêu liên thông, văn bằng 2 và 180 chỉ tiêu cao học.

Huy Tùng