Trao giải cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc BAFU” In
Thứ tư, 27/03/2019 11:25

Sáng 26/3/2019, Ban Tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc BAFU” đã đến dự Lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại Trường THPT Bố Hạ và THPT Lục Ngạn 1, đồng thời trao giải cuộc thi cho các cá nhân, tập thể được giải.

Cuộc thi ảnh trên facebook mang tên “Khoảnh khắc BAFU” do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức cho tất cả học sinh THPT tham gia chương trình tham quan giáo dục môi trường từ tháng 11/2018. Sau 4 tháng phát động, gần 100 bài dự thi của các em học sinh đến từ 21 trường THPT đã được gửi tới Ban tổ chức. Hàng nghìn học sinh đã tham gia chia sẻ, tương tác trên các bài dự thi. Theo thống kê của Ban tổ chức, tổng số lượt "like" và "share" của các bài dự thi đạt trên 500.000 lượt (tính đến thời điểm chấm giải).

HỌ TÊN

Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Lục Ngạn 1

KK

Danh sách các cá nhân đạt giải cuộc thi Khoảnh khắc BAFU

ThS. Phạm Văn Vân – Giám đốc Trung tâm TTTV và ThS. Đàm Thuận Minh Bình – Bí thư Đoàn trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang dự mít tinh tại Trường THPT Bố Hạ

ThS. Đàm Thuận Minh Bình – Bí thư Đoàn trường trao giải cho các em học sinh Trường THPT Bố Hạ

trao giải cho các em học sinh Trường THPT Lục Ngạn 1

ThS. Đàm Thuận Minh Bình – Bí thư Đoàn trường trao giải tập thể cho Đoàn Trường THPT Bố Hạ

Kết quả chung cuộc, em Phan Thị Thương Huyền, học sinh lớp 12A3, Trường THPT Lục Ngạn 1 giành giải nhất cá nhân. Giải tập thể thuộc về Trường THPT Bố Hạ. Các giải còn lại thuộc về các trường: Tân Yên 1, Nhã Nam và Hiệp Hòa 3. Theo ThS. Nguyễn Chí Thành – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, cuộc thi có ý nghĩa quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của Nhà trường đến các em học sinh THPT đồng thời tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa Đoàn Thanh niên Nhà trường với Đoàn các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh.

Huy Tùng

Trung tâm Thông tin – Thư viện