Hội nghị tổng kết chương trình thực tập sinh Israel năm học 2017-2018 In
Thứ sáu, 29/06/2018 23:13

Sáng ngày 28/6/2018, tại hội trường B5, Trường Đại học Nông-Lâm Bắc Giang tổ chức “Hội nghị tổng kết chương trình thực tập sinh Israel năm học 2017-2018”.

 

Ảnh đoàn thực tập sinh chụp tại sân bay trước khi đi Israel năm 2017


Dự hội nghị, về phía khách mời có ông Phạm Thanh Tùng - Phòng phát triển nhân lực công ty ITM, ông Trương sơn Tùng - Trưởng phòng nhân lực công ty HTD. Về phía nhà trường có TS Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các khoa, phòng, trung tâm và đặc biệt là sự tham gia của gần 60 bạn sinh viên đã và sẽ tham gia chương trình thực tập sinh tại Israel.


Em Nguyễn Tiến Ngọc – sinh viên lớp D-CNTP3A, Khoa Công nghệ thực phẩm  đại diện cho các bạn sinh viên tham gia chương trình thực tập sinh năm học 2017-2018 báo cáo kết quả tại hội nghị.


Tại hội nghị, em Nguyễn Tiến Ngọc – sinh viên lớp D-CNTP3A, Khoa Công nghệ thực phẩm  đại diện cho các bạn sinh viên tham gia chương trình thực tập sinh năm học 2017-2018 báo cáo những kết quả đạt được trong thời gian tại Israel. Trong thời gian lao động và học tập tại nước bạn, các bạn sinh viên đã được tiếp xúc với các kỹ thuật nông nghiệp tiên tiến, hiện đại… Tuy còn gặp khó khăn về khí hậu, vị trí địa lý, rào cản ngôn ngữ nhưng các bạn sinh viên Đại học Nông-Lâm Bắc Giang đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ và nhận được sự đánh giá rất cao từ trung tâm Arava- Israel. Kết thúc chương trình thực tập sinh, đoàn sinh viên của Nhà trường có 1 sinh viên đạt loại xuất sắc; 21 sinh viên đạt loại giỏi. Đặc biệt, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của các bạn đã được cải thiện rõ rệt.

 

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội nghị

 

Đại biểu dự hội nghị chụp hình lưu niệm cùng các em thực tập sinh.


Phát biểu tại hội nghị, TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các bạn sinh viên vừa hoàn thành chương trình thực tập sinh trở về nước. Với những kiến thức được tiếp thu từ một đất nước phát triển như Israel, các bạn sinh viên có thể phát triển được nhiều mô hình nông nghiệp công nghệ cao, góp phần phát triển nền nông nghiệp ở các địa phương trên cả nước. Thầy Phó Hiệu trưởng mong muốn các bạn sinh viên sẽ mang những kiến thức, kinh nghiệm học hỏi được truyền thụ lại cho các bạn sinh viên sẽ tham gia chương trình thực tập sinh tại Israel năm học 2018-2019.

 

Tuấn Lê

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen