Chung kết “Nữ sinh thanh lịch 2017” Khoa Kinh tế - Tài chính In
Thứ sáu, 03/11/2017 11:13

Tối ngày 01/11/2017, vòng chung kết cuộc thi “Nữ sinh thanh lịch 2017” Khoa Kinh tế - Tài chính đã diễn ra tại sân khấu giảng đường B5. Trải qua các vòng sơ loại, 08 thí sinh xuất sắc được chọn vào vòng chung kết. Trong đêm chung kết các thí sinh dự thi các nội dung: Đồng diễn, trang phục áo dài, tài năng, trang phục dạ hội và ứng xử.

Các thầy lãnh đạo Nhà trường và đại biểu tới dự Chương trình

TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Tới dự đêm chung kết, có TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Bài - Đảng ủy viên phụ trách công tác đoàn và phong trào thanh niên; Đ/c Đàm Thuận Minh Bình – Bí thư Đoàn trường cùng lãnh đạo và cán bộ, giảng viên một số đơn vị. Về phía khách mời, có Đ/c Nguyễn Ngọc Nam – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; Đ/c Nguyễn Văn Lộc – Phó Trưởng phòng Văn hóa huyện Việt Yên. Đặc biệt, gần một nghìn sinh viên đã đến xem và cổ vũ cho chương trình.

Phần thi đồng diễn của các thí sinh

8 thí sinh với 8 sắc màu riêng đại diện cho nữ sinh viên khoa Kinh tế - Tài chính, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đã hội tụ trong đêm chung kết. Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc của Ban tổ chức, sự chuyên nghiệp của các thí sinh cùng các phần trình diễn được dàn dựng công phu đã mang đến cho khán giả một đêm chung kết sôi động và hấp dẫn.

Phần thi trang phục áo dài

Phần thi Tài năng

Trải qua các vòng thi trang phục áo dài, vòng thi tài năng, vòng thi trang phục dạ hội, 5 bạn thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn để bước vào phần thi ứng xử. Với các chủ đề như "mạng xã hội, đức tính khiêm tốn của thanh niên hiện nay,…" các thí sinh đã ứng xử khá ấn tượng theo từng chủ đề.

Phần thi trang phục dạ hội

Thí sinh Phan Thị Yến Tâm  - SBD 06 bốc thăm câu hỏi trong phần thi ứng xử

Thí sinh Nguyễn Linh Chi – SBD 11 Thực hiện phần thi ứng xử tại đêm chung kết.

Với sự xuất sắc ở hầu hết các phần thi, thí sinh Nguyễn Linh Chi – SBD 11 đã được trao giải Hoa khôi “Nữ sinh thanh lịch 2017”. Danh hiệu Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt thuộc về thí sinh Trần Ngọc Hoài Thương – SBD 08 và thí sinh Chu Thị Hằng - SBD 03. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 5 giải phụ gồm: Thí sinh được bình chọn nhiều nhất, Thí sinh có gương mặt khả ái nhất, Thí sinh trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất, Thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất và Thí sinh tài năng nhất.

TS. Mai Thị Huyền – Trưởng Khoa Kinh tế - Tài chính và Đ/c Nguyễn Ngọc Nam – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn trao vương miện Hoa khôi của đêm chung kết cho thí sinh Nguyễn Linh Chi – SBD 11

TS. Nguyễn Hải Nam – Phó Trưởng khoa Kinh tế - Tài chính và Đ/c Đàm Thuận Minh Bình – Bí thư Đoàn trường trao giải Á khôi 1 cho Thí sinh Trần Ngọc Hoài Thương – SBD 08

TS. Nguyễn Văn Bài - Đảng ủy viên phụ trách công tác đoàn và phong trào thanh niên và ThS. Trần Văn Châu – Quyền Trưởng phòng Đào tạo trao giải Á khôi 2 cho thí sinh Chu Thị Hằng – SBD 03

Đ/c Lê Trung Dũng – Bí thư LCĐ khoa Kinh tế - Tài Chính trao giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất cho thí sinh Lê Vân Anh – SBD 16.

ThS. Võ Thị Khánh Linh – Thành viên BGK trao giải thí sinh có khuôn mặt khả ái nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Dung – SBD 05

TS. Nông Hữu Tùng – Trưởng bộ môn Kinh tế trao giải thí sinh có phần thi trang phục áo dài đẹp nhất cho thí sinh Phạm Thị Kiều Trinh – SBD 13

Đ/c Nguyễn Thị Hoài Trang  - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp trao giải thí sinh tài năng nhất cho thí sinh Phan Thị Yến Tâm – SBD 06

Đ/c Nguyễn Văn Hảo – Phó trưởng phòng Hành chính tổng hợp trao giải thí sinh mặc áo dạ hội đẹp nhất cho thí sinh Trần Thị Duyên – SBD 15