Hội thi “Cùng nhau vào bếp” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam In
Thứ hai, 16/10/2017 17:31

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 14/10/2017, Công đoàn trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Cùng nhau vào bếp".

Đến dự và chúc mừng Hội thi về phía Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Việt Nam có Đ/c Ngô Thị Anh Tuyên – Phó Chủ tịch; Đ/c Bùi Thế Đạt – Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng; Đ/c Hàn Mai Hương – Trưởng ban Nữ công; Về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng, Đ/C Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng các đồng chí Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm trong toàn trường.

Tham dự Hội thi có 13 đội đến từ các tổ Nữ công chia làm 4 nhóm, mỗi nhóm phụ trách 3 món ăn chính khác nhau. Nhóm 1 gồm các món: Gà hấp lá chanh, Súp gà ngô nấm, Xôi ruốc; Nhóm 2 gồm các món: Bò sốt vang, Nộm hoa chuối - tai heo, Rau củ quả luộc; Nhóm 3 gồm các món: Gỏi tôm cuốn lá hẹ, Kimbap, Canh chua dọc mùng; Nhóm 4 gồm các món: Miến trộn hải sản, Khoa tây chiên, Kimbap.

Bằng sự chuẩn bị công phu, khéo léo và tinh thần đoàn kết Khoa Khoa học cơ bản đã giành giải Đặc biệt chung cuộc. Các đội Khoa Kinh tế - Tài chính, Liên đội Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng, Chuyển giao công nghệ Nông, Lâm nghiệp – Phòng Khoa học & HTQT – Phòng Thiết bị & Đầu tư, Khoa Lý luận chính trị cùng nhau giành giải Nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hội thi:

Đ/c Diêm Tuyết Mai – Trưởng ban Nữ công, Phó Ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc Hội thi

TS Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Đ/c Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban tổ chức Hội thi tặng hoa cho đại diện các đội thi.

Tác phẩm đạt giải đặc biệt của Khoa Khoa học cơ bản

Các tác phẩm đạt giải Nhất tại Hội thi

Đồng chí Ngô Thị Anh Tuyên – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT  Việt Nam và Ban Giám khảo chấm điểm đội Khoa Nông học

Ban giám khảo chấm điểm đội khoa CNTY

Ban Giám khảo chụp hình lưu niệm với liên đội Trung tâm Nghiên cứu, Ứng dụng, Chuyển giao công nghệ Nông, Lâm nghiệp – Phòng Khoa học & HTQT – Phòng Thiết bị & Đầu tư

Đ/c Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban tổ chức Hội thi trao giải ba cho các đội thi.

Đ/c Hàn Mai Hương – Trưởng ban Nữ công Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Việt Nam trao giải nhì cho các đội thi Khoa Chăn nuôi Thú y, Trung tâm Ngoại ngữ -Tin học, Khoa Lâm Nghiệp và Khoa Nông học.

TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giải nhất cho các đội thi Khoa Kinh tế - Tài Chính, Liên phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế - Thiết bị & Đầu tư, Trung tâm NCUD&CGCN Nông, Lâm nghiệp và Khoa Lý luận Chính trị.

Đ/c Ngô Thị Anh Tuyên – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Nông nghiệp & PTNT Việt Nam trao giải đặc biệt cho đội Khoa Khoa học cơ bản.

Trung tâm TTTV