Sinh viên Nông Lâm Bắc Giang cháy hết mình với SV BAFU 2017 In
Thứ bảy, 06/05/2017 11:21

Tối ngày 05/05/2017, Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường đã tổ chức chương trình “SV BAFU 2017”. Chương trình  nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn trường lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 -  2019.

Các thầy lãnh đạo Nhà trường tới dự chương trình

Tới dự chương trình có TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Bình Nhự - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Văn Bài - Đảng ủy viên phụ trách công tác đoàn và phong trào thanh niên; Đ/c Đàm Thuận Minh Bình – Bí thư Đoàn trường; Đại diện các Đoàn thể, Bí thư các chi bộ, Trưởng các đơn vị và sinh viên các Khoa trong toàn trường. Về phía khách mời có Đ/c Nguyễn Văn Khôi – UV Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra  Tỉnh đoàn; Đ/c Nguyễn Duy Bảo – UV Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh, Phó ban Phong trào thanh niên; Đ/c Nguyễn Ngọc Nam – Phó ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; Bà Đào Thị Dương – Giám đốc Siêu thị Viettel Việt Yên.

Toàn cảnh chương trình SV BAFU 2017

Về thành phần Ban giám khảo gồm các đồng chí trong danh sách sau:

Chức vụ/Đơn vị

Đ/c Nguyễn Thị Hoài Trang

Trưởng phòng Hành chính - TH

Đ/c Nguyễn Văn Hảo

Phó phòng Hành chính - TH

Đ/c Nguyễn Văn Khôi

UV BTV Tỉnh đoàn

Đ/c Nguyễn Duy Bảo

UV BTK Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh

Đ/c Nguyễn Ngọc Nam

Phó ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Ban giáo khảo chấm điểm một nội dung trong chương trình

Chương trình SV BAFU 2017 với sự tham gia của 4 đội chơi gồm: Tài nguyên và Môi trường; Kinh tế tài chính - Nông học; Công nghệ thực phẩm - Lâm nghiệp và Chăn nuôi - Thú y.

Phần thi “Lời chào sinh viên” của 4 đội chơi

Trong chương trình, các đội tham dự tranh tài ở 4 phần thi: Lời chào sinh viên; Sinh viên thông thái; Hiểu biết chung và Tài năng sinh viên. Phần thi lời chào sinh viên, các đội chơi giới thiệu về các thành viên của đội mình và lồng ghép nội dung giới thiệu về Khoa, Trường thông qua các hình thức sân khấu, nghệ thuật âm nhạc, vũ đạo, thời trang, kịch nói,... Phần thi sinh viên thông thái các đội chơi đặt câu hỏi cho đội bạn với các chủ đề do Ban tổ chức quy định thông qua các hình thức: diễn xuất, hành động, kịch nói, kịch câm. Phần thi hiểu biết chung các đội lần lượt trải qua 10 câu hỏi trắc nghiệm về các lĩnh vực khác nhau. Phần thi tài năng sinh viên, Ban tổ chức quy định chủ đề chung, các đội sẽ thể hiện tài năng của mình qua các hình thức khác nhau.

Chị Nguyễn Thị Nga – UV Ban Thư ký Hội sinh viên và đội Công nghệ thực phẩm – Lâm nghiệp

trong phần thi hiểu biết chung

Sau các màn tranh tài hết sức sôi động và kịch tính, đội Kinh tế tài chính - Nông học đã xuất sắc giành giải nhất với tổng số điểm là 147 điểm. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 01 giải nhì; 01 giải ba và 01 giải khuyến khích cho các đội chơi còn lại.

Đ/c Đàm Thuận Minh Bình – Bí thư Đoàn trường và Đ/c Nguyễn Ngọc Nam – Phó ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn trao giải khuyến khích cho đội Tài nguyên & Môi trường

9. Đ/c Nguyễn Duy Bảo -  Ủy viên Ban thư ký Hội LHTN tỉnh Bắc Giang và và Đ/c Nguyễn Văn Hảo –

Phó trưởng phòng HCTH trao giải 3 cho đội Công nghệ thực phẩm - Lâm nghiệp

TS. Nguyễn Văn Bài – Trưởng khoa Tài nguyên & Môi trường, Đảng ủy viên phụ trách công tác đoàn và phong trào thanh niên và Đ/c Nguyễn Văn Khôi – UV BTV Tỉnh đoàn trao giải nhì cho đội Chăn nuôi - Thú y

TS. Nguyễn Bình Nhự - Chủ tịch Hội đồng Trường và Đ/c Nguyễn Thị Hoài Trang – Trưởng phòng HCTH

trao giải nhất cho đội Kinh tế tài chính - Nông học

Lên kế hoạch từ nhiều tháng trước, chuẩn bị và tập luyện rất công phu, chương trình SV BAFU 2017 đã tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực dành cho sinh viên. Chương trình là cơ hội để các bạn sinh viên được thể hiện khả năng của mình về kiến thức chuyên môn, hiểu biết xã hội và kỹ năng giao tiếp… Đây cũng là dịp để sinh viên trong nhà trường tăng cường giao lưu học hỏi qua đó thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện, bồi dưỡng lí tưởng thanh niên trong thời kì mới. Đồng thời, khuyến khích, tạo điều kiện và phát huy tiềm lực về sức trẻ, sự sáng tạo của sinh viên trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang.

Trung tâm Thông tin – Thư viện