Huyện Việt Yên tổ chức lễ phát động tết trồng cây năm 2017 In
Thứ sáu, 03/02/2017 08:41

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, mừng Đảng, mừng Xuân mới, sáng ngày 02/02/2017, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện và đại diện các ban, ngành đoàn thể của huyện Việt Yên. Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có TS. Đoàn Văn Soạn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Tuấn Điệp -  Phó Hiệu trưởng cùng trên 20 cán bộ, giảng viên tham dự.

Nghi lễ chào cờ

Lãnh đạo Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tham dự buổi lễ

Lãnh đạo, cán bộ và giảng viên Nhà trường tham gia trồng cây sau lễ phát động

Năm nay, Lễ phát động trồng cây được tổ chức tại khuôn viên của Ban Chỉ huy Quân sự huyện Việt Yên. Sau buổi Lễ phát động, đã có 106 cây xanh được trồng(40 cây xanh, 20 cây sấu, 26 cây nhãn, 6 cây vú sữa, 5 cây bằng lăng, 5 cây muồng hoa vàng, 2 cây lát hoa, 2 cây bàng đài loan), góp phần làm đẹp cảnh quan và bảo vệ môi trường sinh thái trên địa bàn huyện.

Phòng Khoa học và HTQT