Lễ Tốt nghiệp các lớp chính quy Đại học khóa 2, Cao đẳng khóa 14 và Đại học liên thông khóa 4 In
Thứ sáu, 05/08/2016 15:39

Sáng 05/8/2016, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho các lớp chính quy Đại học khóa 2 - Cao đẳng khóa 14 và Đại học liên thông khóa 4.

Nghi lễ Chào cờ

Tới dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và các đồng chí là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm. Đặc biệt là sự có mặt của các tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp đợt này.

ThS. Trần Văn Châu – Quyền trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết khóa hoc và

thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố các Quyết định tốt nghiệp

Năm 2016 có 144 sinh viên Đại học khóa 2 – Cao đẳng khóa 14 được công nhận tốt nghiệp thuộc các khoa chuyên môn trong toàn trường. Trong đó có 01 sinh viên đạt loại xuất sắc; 06 sinh viên đạt loại giỏi ; 81 sinh viên đạt loại khá chiểm tỷ lệ 61.11%.

TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành khóa học. Thầy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả học tập, nỗ lực rèn luyện của các bạn. Đồng thời Thầy mong rằng các bạn tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu để hoàn thiện mình. Nhà trường vui mừng chào đón các bạn ở các bậc đào tạo cao hơn.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Chu Thế Hòa – Phó Trưởng phòng Chính trị - Quản lý sinh viên

công bố Quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen, Bằng tốt nghiệp

cho Thủ khoa Nguyễn Thảo Phương – tân cử nhân ngành Kế toán

TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khen thưởng 06 sinh viên

đạt thành tích học tập và rèn luyện đạt loại giỏi toàn khóa

TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy chứng nhận cho 05 sinh viên

tham gia đề tài nghiên cứu khoa học niên khóa 2012 - 2016

Tân cử nhân Nguyễn Thị Phượng – đại diện cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp phát biểu

Đại diện cho toàn thể sinh viên Đại học khóa 2 – Cao đẳng khóa 14 và Đại học liên thông khóa 4 nhận bằng tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Thị Phượng – Lớp D_Ketoan 2A đã gửi lời cảm ơn và chia sẻ những suy nghĩ, tình cảm của mình đối với các thầy, cô giáo mái trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang thân yêu. Với những kiến thức, kỹ năng được đào tạo trong thời gian học tập tại trường sẽ là hành trang giúp chúng em hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, trở thành những người công dân có ích cho xã hội. Chúc Đại học Nông – Lâm Bắc Giang ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh trao bằng tại Lễ Tốt nghiệp các lớp chính quy Đại học khóa 2, Cao đẳng khóa 14 và Đại học liên thông khóa 4 :

TS. Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư

TS. Nguyễn Quang Hà và các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân, tân kỹ sư

TTTT-TV