Triển khai tuần sinh hoạt hè năm học 2016 - 2017 In
Thứ ba, 02/08/2016 17:39

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2016 – 2017, ngày 01/8/2016 trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức khai mạc “Tuần sinh hoạt hè” năm học 2016 - 2017 cho toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường.

TS. Đoàn Văn Soạn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường quán triệt nội dung cần triển khai trong tuần sinh hoạt hè

TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chỉ đạo các đơn vị thực hiện một số nội dung trọng tâm trong tuần sinh hoạt hè như: Rà soát chương trình đào tạo; tiếp tục triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học; kiểm tra lại cơ cấu tổ chức, phân công nhiệm vụ của các đơn vị; Tổng hợp phân công giảng dạy, giáo trình, tài liệu tham khảo của tất cả các học phần...

TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

Cũng tại buổi khai mạc “Tuần sinh hoạt hè”, TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã tóm tắt những kết quả nổi bật trong công tác 6 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trong tâm trong thời gian tới. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến công tác tuyển sinh năm học 2016.

Sau buổi khai mạc, các khoa chuyên môn sẽ tổ chức “Tuần sinh hoạt hè” tại khoa và các bộ môn cho đến hết thứ 6, ngày 5/8.

TTTT-TV