Khai giảng chương trình đào tạo thạc sĩ đợt 2 năm 2018 In
Thứ hai, 21/01/2019 16:57

Chiều 19/01/2019, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức khai giảng chương trình đào tạo thạc sĩ đợt 2 năm 2018. Tham dự Lễ Khai giảng có TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Lê Đình Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm dạy nghề và Hỗ trợ nông dân - Hội Nông dân tỉnh Bắc Ninh, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường và 29 học viên cao học.

 

Quang cảnh buổi Lễ

 

TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng Phòng Đào tạo phát biểu

TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng Phòng Đào tạo cho biết, năm 2018, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tuyển sinh cao học 2 đợt, có 138 học viên trúng tuyển thuộc các ngành đào tạo: Quản lý kinh tế, Quản lý đất đai, Khoa học cây trồng và Chăn nuôi. TS. Nguyễn Tuấn Dương thay mặt Hội đồng tuyển sinh công bố Quyết định trúng tuyển cho 29 học viên trong kỳ thi cao học đợt 2 năm 2018.

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, hai năm đào tạo trình độ thạc sĩ không dài, nhưng rất ý nghĩa để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học. Nhà trường sẽ tạo những điều kiện và cơ chế thông thoáng nhất cho các học viên. Bên cạnh đó, mỗi học viên phải nỗ lực cố gắng, chủ động sắp xếp thời gian cho việc học tập và nghiên cứu, phấn đấu hoàn thành tốt khóa học.

Học viên Nguyễn Quang Hải đại diện các học viên cao học phát biểu

Chia sẻ cảm xúc trong buổi Lễ khai giảng, học viên Nguyễn Quang Hải, đại diện cho các tân học viên phát biểu và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được là học viên cao học của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. Các học viên xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của Nhà trường, hoàn thành tốt nhất chương trình học tập trong toàn khóa.


Đại diện các học viên tặng hoa Nhà trường

TS. Nguyễn Thực Huy – Phó Trưởng Phòng Đào tạo phổ biến các kế hoạch, quy định về đào tạo thạc sĩ đến các học viên

Trước đó, ngày 12/01/2019, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Thạc sĩ khóa 1, niên khóa 2016-2018. Đây là minh chứng rõ rệt khẳng định uy tín, năng lực đào tạo của Nhà trường. Với tổng số hơn 300 học viên cao học đã và đang được đào tạo tính đến thời điểm này cho thấy Nhà trường đang là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đáng tin cậy của tỉnh Bắc Giang và các vùng lân cận.

 

Huy Tùng

Trung tâm Thông tin – Thư viện

 

 

 

 

 

 

 

 

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen