Hội nghị hướng dẫn tổ chức coi thi THPT Quốc gia năm 2018 In
Thứ năm, 21/06/2018 14:20

Sáng 20/6/2018, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Hội nghị hướng dẫn coi thi THPT Quốc gia 2018 cho 161 cán bộ, viên chức tham gia công tác tổ chức coi thi THPT Quốc gia năm 2018.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 toàn tỉnh Bắc Giang có 42 hội đồng thi với 846 phòng thi và gần 20 nghìn thí sinh dự thi. Khoảng 2000 cán bộ sẽ tham gia công tác tổ chức coi thi. Theo sự phân công của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT Quốc gia 2018, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phối hợp cùng với Sở Giáo dục & Đào tạo Bắc Giang thực hiện công tác coi thi, thanh tra thi tại 09 điểm thi thuộc 06 huyện: Hiệp Hòa, Việt Yên, Lục Nam, Lục Ngạn, Yên Thế và Sơn Động - tỉnh Bắc Giang từ ngày 23/6 đến 27/6/2018.

Dự và phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tỉnh Bắc Giang nhấn mạnh tầm quan trọng của kỳ thi và thầy yêu cầu toàn thể cán bộ, viên chức tham gia công tác coi thi, thanh tra phải thực hiện nghiêm túc các quy chế, quy định của kỳ thi. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để cán bộ, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cũng tại Hội nghị, TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng phòng Đào tạo, Ủy viên Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tỉnh Bắc Giang đã phổ biến Quy chế thi THPT Quốc gia 2018, trong đó chú trọng đến trách nhiệm của cán bộ coi thi, thời gian biểu các buổi thi và một số điểm cần lưu ý khi tổ chức coi thi.

Trước đó, nhằm chuẩn bị những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất phục vụ cán bộ, viên chức tham gia coi thi THPT Quốc gia, Nhà trường đã cử đoàn công tác đi khảo sát tình hình thực tế tại 09 điểm thi. Với sự chuẩn bị nghiêm túc chu đáo, chúng ta tin tưởng rằng cán bộ, viên chức Nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Những hình ảnh tại Hội nghị:

phát biểu tại Hội nghị.

Cán bộ, viên chức tham dự Hội nghị.

TS. Nguyễn Tuấn Dương - Trưởng phòng Đào tạo, Ủy viên Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tỉnh Bắc Giang hướng dẫn quy chế thi.

ThS. Nguyễn Thị Hoài Trang – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp thông báo tình hình cơ sở vật chất tại các điểm thi.

ThS. Nguyễn Chí Thành – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tuyển sinh & Tư vấn việc làm hướng dẫn công tác tư vấn tuyển sinh tại các điểm thi.

Trần Trang