Các khoa chuyên môn hoàn thành sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018 In
Thứ bảy, 24/03/2018 18:15

Thực hiện kế hoạch của Nhà trường, từ ngày 14 đến ngày 22/3/2018 các khoa chuyên môn trong toàn trường đã tổ chức Sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018.

Lễ sơ kết nhằm đánh giá những kết quả thực hiện được trong học kì I, năm học 2017-2018, kịp thời khen thưởng, động viên các sinh viên, các tập thể lớp đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyên, hoạt động phong trào và bổ sung một số hoạt động cần thiết vào phương hướng, kế hoạch triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 – 2018.

 

Lễ Sơ kết học kỳ I  năm học 2017 - 2018 của khoa Công nghệ thực phẩm


Dự lễ Sơ kết của các Khoa chuyên môn có đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên,  lãnh đạo các phòng Đào tạo, Chính trị & Quản lý sinh viên, Khảo thí & Đảm bảo chất lượng đào tạo cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên các các khoa.

Trong học kỳ I, năm học 2017 – 2018 vừa qua, thầy và trò trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học. Theo báo cáo của các khoa, có 58% sinh viên đạt học lực khá trở lên và trên 90% sinh viên đạt điểm rèn luyện ở các mức xuất sắc, tốt và khá. Đặc biệt trong học kì I vừa qua, 02  sinh viên nhà trường đã được nhận giải thưởng “Sao tháng Giêng” do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng dó là em Phạm Thị Quyên – lớp D-CNTP4A và em Nguyễn Thị Hà My – lớp D-CNTY3A, đây là phần thưởng cao quý dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào.

 

TS. Khương Mạnh Hà – Phó Trưởng khoa Tài nguyên và Môi trường trình bày báo cáo Sơ kết học kì I, năm học 2017-2018.


Cùng với đó, hoạt động nghiên cưu khoa học, liên kết, chuyển giao khoa học kỹ thuật được các khoa trong trường triển khai mạnh mẽ như “Dự án trồng cây Trà hoa vàng dưới tán rừng phòng hộ” của Khoa Lâm nghiệp phối hợp cùng Chi Cục Kiểm lâm Bắc Ninh, đề tài nghiên cứu sản xuất chuối sấy phủ sô –cô – la của Khoa Công nghệ thực phẩm ...

 

NGƯT.TS. Nguyễn Văn Vượng – Trưởng khoa Nông học trao phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc  học kì I năm học 2017-2018


Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo sơ kết của các khoa cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm học vừa qua như: Thiếu giảng viên ở một số ngành đông sinh viên; tình trạng sinh viên bỏ tiết, vi phạm quy chế trong thi và kiểm tra còn tồn tại; …Trên cơ sở những đánh giá đó, các khoa đã nghiên cứu, thảo luận và đề ra các biện pháp khắc phục bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 – 2018.

 

Ông Lý Giang Nguyên – Tổng Giám đốc công ty Newhope khu vực phía bắc ( áo tối màu đứng giữa) và TS. Trần Đức Hoàn – Phó Trưởng khoa CNTY (phụ trách) trao học bổng cho các em sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

 

TS. Nguyễn Văn Hoàn – Trưởng khoa Lâm nghiệp trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập


Nhân dịp này, Ban Chủ nhiệm các khoa đã tuyên dương, khen thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện học kỳ I năm học 2017 – 2018. Những thành tích đạt được trong học kỳ vừa qua là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường. Đó sẽ là tiền đề để các khoa chuyên môn tiếp tục gặt hái thành công trong học kỳ II năm học 2017 – 2018.

Tuấn Lê – Trần Trang

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen