Thông báo v/v duy trì sinh hoạt Đoàn hàng tháng In
Thứ năm, 29/01/2015 07:39

TỈNH ĐOÀN BẮC GIANG

BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐH NÔNG - LÂM  BẮC GIANG

Số:        TB/ĐTN

Bắc Giang, ngày 21 tháng 01 năm 2015

Về việc duy trì sinh hoạt Đoàn hàng tháng

Kính gửi: Các Liên chi Đoàn và Đoàn trực thuộc

- Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa X;

- Căn cứ Chương trình công tác Đoàn năm học 2014 - 2015.

Ban chấp hành Đoàn trường đề nghị các Liên chi Đoàn, Chi Đoàn trực thuộc thực hiện tốt các nội dung sau:

1. Các Liên chi Đoàn, Chi Đoàn trực thuộc căn cứ đặc điểm tình hình của đơn vị mình chủ động xây dựng kế hoạch và tổ chức cho các chi đoàn tiến hành sinh hoạt và duy trì sinh hoạt đoàn 1 lần/tháng.

2. Nội dung sinh hoạt Chi Đoàn dựa trên chủ đề, nội dung chương trình công tác của Đoàn trường hàng tháng và các chủ đề khác do các Liên chi Đoàn và Đoàn trực thuộc xây dựng.

3. BCH các Liên chi Đoàn và Đoàn trực thuộc có trách nhiệm hướng dẫn và tham dự sinh hoạt cùng các Chi đoàn; trường hợp nội dung sinh hoạt gắn với việc khen thưởng, kỷ luật và phát triển Đảng nhất thiết thành phần dự họp phải có cố vấn học tập hoặc đại diện cấp ủy trực tiếp.

4. Các Liên chi Đoàn và Đoàn trực thuộc xây dựng lịch sinh hoạt chi đoàn và gửi về Đoàn trường bằng văn bản qua Ban Tổ chức kiểm tra (đồng chí  Nguyễn Chí Thành, ĐT: 0977613688) chậm nhất vào ngày 15 hàng tháng.

Ban chấp hành Đoàn trường yêu cầu các Liên chi Đoàn và Đoàn trực thuộc nghiêm túc triển khai thông báo này./.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;