Bình chọn qua tin nhắn cho thí sinh tham gia vòng Chung kết Cuộc thi Nữ SV Việt Nam duyên dáng 2014 In
Thứ tư, 29/10/2014 10:24

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM

BCH HỘI SV TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG - LÂM BẮC GIANG

Số:    TB/HSV

Bắc Giang, ngày 28 tháng 10 năm 2014

THÔNG BÁO SỐ 6

V/v bình chọn qua tin nhắn cho thí sinh tham gia vòng Chung kết Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014

Kính gửi:

Các Liên chi hội

Các chi hội

Ngày 13/10/2014, Ban Tổ chức đã công bố danh sách 50 thí sinh lọt vào vòng Chung kết Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014. Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang có 01 sinh viên Nguyễn Thị Nga lớp C-KHCT 13A được lọt vào vòng Chung kết. Theo Thể lệ của Cuộc thi, tại vòng Chung kết sẽ có 01 giải thưởng dành cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua hệ thống tin nhắn.

Để đạt được giải thưởng thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua hệ thống tin nhắn, Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang thông báo tới đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường hãy cổ vũ cho thí sinh của trường chúng ta bằng cách hãy soạn tin nhắn và bình chọn cho thí sinh Nguyễn Thị Nga, SBD 313, Ban Chấp hành Hội sinh viên trân trọng thông báo:

- Đầu số nhắn tin bình chọn: 8388

- Trị giá tin nhắn: 3.000 đồng/tin

- Cú pháp bình chọn: VMU {dấu cách} SBD gửi 8388

Chấp nhận các trường hợp nhắn tin: VMU, Vmu, vmu

Sau khi nhắn tin bình chọn sẽ nhận được tin trả lời:

“Ban da binh chon 1 phieu cho SBD A, dang o vi tri B với C phieu. Chi tiet xem tại www.vmu.vn”.
A: số báo danh của thí sinh

B: Thứ hạng của thí sinh tính đến thời điểm tin nhắn được thực hiện

C: Số phiếu của thí sinh tính đến thời điểm tin nhắn được thực hiện

- Lưu ý:

- Mỗi tin nhắn tương đương 01 phiếu bình chọn cho thí sinh.

- Mỗi thuê bao được nhắn 50 tin/ 1 ngày.

- Tài khoản phụ của các thuê bao không được tính trong hệ thống bình chọn
- Thời gian bình chọn vòng Chung kết của Cuộc thi: Bắt đầu từ 21h00 ngày
14/10/2014 đến 21h00 ngày 02/11/2014.

Nơi nhận

- Như kính gửi;