Chào đón đoàn công tác Trường THPT Hữu Lũng – Lạng Sơn về thăm và làm việc tại Trường In
Thứ sáu, 26/04/2024 16:16

Chiều ngày 25/4/2024, đoàn công tácTrường THPT Hữu Lũng có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

TS. Nguyễn Văn Bài – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & Hợp tác đào tạo, Trưởng Khoa Tài nguyên và Môi trường thông tin đến các thầy cô nội dung buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía đoàn công tác Trường THPT Hữu Lũng có cô giáo Hoàng Thị Loan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô giáo Nông Thị Phương Thảo – Phó Bí thư Đoàn trường cùng các cô giáo chủ nhiệm khối 12; Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện Phòng Đào tạo, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học.

TS. Mai Thị Huyền phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Mai Thị Huyền vui mừng chào đón đoàn công tác Trường THPT Hữu Lũng về thăm và làm việc tại Nhà trường. Phó Hiệu trưởng mong muốn qua chuyến công tác này các thầy cô sẽ hiểu hơn về Nhà Trường, truyền tải thông tin tư vấn tuyển sinh, những cơ hội việc làm đến các em học sinh và duy trì mối quan hệ tốt đẹp, gắn kết giữa hai Nhà trường.

Cô giáo Hoàng Thị Loan phát biểu

Cô giáo Hoàng Thị Loan gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện để đoàn công tác được đến thăm Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. Đồng thời cho biết Trường THPT Hữu Lũng luôn mong muốn học sinh có cơ hội lựa chọn ngành nghề phù hợp, các chế độ đãi ngộ tốt để định hướng nghề nghiệp cho các em tìm hiểu.

TS. Nguyễn Thực Huy giới thiệu tổng quan về Nhà trường, các ngành nghề đào tạo

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thực Huy – Trưởng phòng Đào tạo đã giới thiệu về 19 ngành nghề đào tạo đại học, 10 ngành đạo tạo đại học liên thông, 04 ngành đào tạo sau đại học với mức học phí nhiều ưu đãi của cơ sở đào tạo công lập; Nhà trường có nhiều học bổng hấp dẫn như: học bổng chào đón tân sinh viên, học bổng khuyến khích học tập, học bổng sinh viên tài năng, học bổng doanh nghiệp, học bổng du học tại nước ngoài… Ngoài ra, sinh viên sẽ được giới thiệu đi thực tập sinh, học tập theo chương trình hợp tác tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đan Mạch, Israel, Trung Quốc, Đài Loan… Đặc biệt, 100% sinh viên được giới thiệu và bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp.

Lãnh đạo Nhà trường tặng quà lưu niệm cho Trường THPT Hữu Lũng

Đoàn công tác Trường THPT Hữu Lũng chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

Đoàn công tác thăm quan khuôn viên Nhà trường

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, đoàn công tác đã đi thăm quan khuôn viên Trường và lưu lại rất nhiều bức hình đẹp làm kỷ niệm tại điểm du lịch sinh thái nông nghiệp Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

Nguyễn Nga – Duy Hoàng