TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng In
Thứ bảy, 15/01/2022 21:17

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng ngày 13/01/2022, Đảng ủy Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Lễ

Đến dự buổi Lễ, về phía Đảng ủy các cơ quan Tỉnh Bắc Giang có đồng chí Vương Đức Đông – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra; đồng chí Nguyễn Quang Hùng - Phó trưởng ban Tổ chức. Về phía Đảng bộ Nhà trường, có PGS. TS. Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đặng Xuân Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Nguyễn Tuấn Điệp - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS Mai Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ; Các đồng chí Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ.

đồng chí Vương Đức Đông – UV BTV Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy các cơ quan Tỉnh phát biểu và trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vương Đức Đông chúc mừng TS. Nguyễn Tuấn Điệp đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Huy hiệu 30 năm tuổi  Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Vương Đức Đông mong rằng TS. Nguyễn Tuấn Điệp sẽ trở thành tấm gương để các đảng viên trong toàn Đảng bộ, chi bộ, nhất là các thế hệ đảng viên trẻ học tập, noi theo.

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm nghĩ sau khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

TS. Nguyễn Tuấn Điệp sinh ngày 01/01/1963, thầy từng trải qua nhiều vị trí công tác như: Phó bí thư Đoàn trường 1990-1991, Trưởng bộ môn Trồng trọt 1995-1997, Phó trưởng khoa trồng trọt 1997-1999, Trưởng phòng Khoa học & HTQT 1999- 2016, Phó Hiệu trưởng 2017-nay.

Với những cống hiến của mình, TS. Nguyễn Tuấn Điệp đã được tặng thưởng những phần thưởng cao quý: 3 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT (2001-2002, 2003-2004, 2014-2015); Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2009; Bằng khen của Công đoàn Ngành NN & PTNT 2008-2009; Kỷ niệm chượng “Vì sự nghiệp NN&PTNT” năm 2010; Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” năm 2011; Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” năm 2018; 2 lần đạt Chiến sĩ thi đua cấp Bộ năm 2010 và 2017; Huân chương Lao động hạng Ba năm 2018; Bằng khen của UBND tỉnh Bắc Giang năm 2021.

Trong niềm tự hào và xúc động TS. Nguyễn Tuấn Điệp gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Thường vụ Đảng ủy các cơ quan tỉnh Bắc Giang, cảm ơn Đảng bộ Nhà trường đã tổ chức buổi Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng rất trang trọng và ý nghĩa. TS. Nguyễn Tuấn Điệp cho biết đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm khi được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam, được cơ quan đơn vị tín nhiệm giao nhiều nhiệm vụ quan trọng. TS. Nguyễn Tuấn Điệp xin hứa dù ở cương vị nào cũng luôn nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người Đảng viên, hết lòng hết sức phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng, hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Trung tâm Thông tin - Thư viện