Lễ Khai giảng các lớp Cao học khóa 4 năm 2019 In
Thứ ba, 13/08/2019 07:59

“Là một trường đại học đào tạo đa ngành, đa nghề, từ cấp trung học phổ thông đến đại học và sau đại học, với cam kết lộ trình đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo và quan trọng hơn cả là lấy người học làm trung tâm, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang thực sự là lựa chọn tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu”. Đó cũng là chia sẻ của PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trong buổi Lễ Khai giảng Cao học khóa 4 năm 2019 diễn ra vào sáng 11/8/2019.

 

Toàn cảnh buổi Lễ Khai giảng


 

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng lãnh đạo Nhà trường tham dự buổi Lễ


Tham dự buổi Lễ có: PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Bình Nhự – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc và 121 tân học viên cao học khóa 4 thuộc các chuyên ngành: Quản lý kinh tế, Quản lý đất đai và Khoa học cây trồng.

 

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu


 

TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng Phòng Đào tạo thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố các Quyết định trúng tuyển và Quyết định mở lớp cao học khóa 4


Với truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển (1959-2019), từ năm 2016 Trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Nông nghiệp và PTNT cho phép tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ 4 chuyên ngành: Quản lý kinh tế, Quản lý đất đai, Khoa học cây trồng và Chăn nuôi. Với hơn 400 học viên đã tốt nghiệp và đang theo học là một sự khẳng định cho chất lượng đào tạo của Nhà trường. Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn các tân học viên cao học khóa 4 tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó, đầu tư thời gian, trí tuệ để khóa học đạt được kết quả cao nhất.

 

TS. Nguyễn Văn Bài – Trưởng Khoa Tài nguyên và Môi trường phát biểu ý kiến


TS. Nguyễn Văn Bài – Trưởng Khoa Tài nguyên và Môi trường đại diện cho cán bộ, giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ không ngừng học tập, trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn, xây dựng môi trường học tập lành mạnh, có trách nhiệm và tạo điều kiện thuận lợi cho các anh chị học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian học tập tại trường”.

 

Học viên Nguyễn Văn Quyết  thay mặt cho học viên cao học khóa 4 phát biểu tại buổi Lễ


Vinh dự và phấn khởi được thay mặt cho toàn thể học viên khóa 4 phát biểu trong buổi Lễ Khai giảng, học viên Nguyễn Văn Quyết gửi lời chúc sức khỏe đến Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và xin hứa “Chúng em sẽ cố gắng thu xếp công việc, đầu tư thời gian, công sức để hoàn thành tốt khóa học”.

 

Đại diện Trường Nông nghiệp Thái Bình, Cao học khóa 3 và Cao học khóa 4 tặng hoa chúc mừng Nhà trường


Kết thúc Lễ khai giảng, các tân học viên đã nghe phổ biến quy chế đào tạo thạc sĩ và giải đáp các thắc mắc từ cán bộ Phòng Đào tạo./.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng


 

Tân học viên các lớp Cao học khóa 4 chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường


 

Trước đó, các tân học viên làm thủ tục nhập học


Huy Tùng

Trung tâm Thông tin – Thư viện

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen