Lễ Bế giảng, trao Bằng tốt nghiệp và ngày hội vệc làm năm 2019 In
Thứ bảy, 27/07/2019 14:24

Sáng 26/7/2019, tại Hội trường B5, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ Bế giảng, trao Bằng tốt nghiệp và ngày hội việc làm năm 2019.

 

Quang cảnh buổi Lễ


 

PGS. TS Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy cùng Ban Giám hiệu tham dự buổi Lễ


 

Đại diện các Công ty, Doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng Nhà trường


Đến dự buổi Lễ có: PGS.TS Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm của Nhà trường; đại diện các Doanh nghiệp, Công ty tham dự Ngày hội việc làm, quý phụ huynh và gần 300 sinh viên các lớp Đại học khóa 4 (ngành Thú y), Đại học khóa 5, cao đẳng khóa 17 và các sinh viên xét bổ sung.

 

PGS. TS Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu


 

TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng Phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học và công bố các Quyết định tốt nghiệp


 

ThS. Trần Văn Châu – Phó Trưởng Phòng Đào tạo công bố các Quyết định khen thưởng


Phát biểu tại Lễ Bế giảng, PGS.TS Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành khóa học. Thầy đặc biệt chúc mừng các em sinh viên có thành tích học tập toàn khóa đạt loại giỏi và xuất sắc. Thầy nhắn nhủ sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân, tân kỹ sư phải phát huy những kiến thức đã được học tập áp dụng vào thực tiễn công tác và cuộc sống, góp phần phát triển quê hương và đất nước. Nhân dịp này, PGS.TS Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh và gia đình đã đồng hành, đóng góp công sức để các bạn sinh viên có được thành công như ngày hôm nay.

 

Niềm vui của các tân cử nhân, tân kỹ sư trong ngày nhận bằng tốt nghiệp


 

Tân cử nhân Nguyễn Văn Bình – lớp D – THUY 4C , Khoa Chăn nuôi – Thú y thay mặt cho gần 300 tân cử nhân, kỹ sư phát biểu tại Lễ Bế giảng


Trong niềm vui của ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, tân kỹ sư, sinh viên Nguyễn Văn Bình – lớp D – THUY 4C đã bày tỏ niềm vui, lòng biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập. Đồng thời cũng xin hứa sẽ đem những kiến thức đã được học, vận dụng sáng tạo vào công việc để xứng đáng với truyền thống của các thế hệ sinh viên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

 

 


PGS. TS Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp và Giấy khen cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và giỏi


 

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư


 

Đại diện các tân cử nhân, tân kỹ sư tặng hoa tri ân thầy cô và Nhà trường


 

TS. Trần Đức Hoàn – Trưởng Phòng Khoa học và HTQT chia sẻ về cơ hội thực tập sinh tại nước ngoài


 

Sinh viên tham gia ngày hội việc làm


Ngay sau buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp là chương trình Ngày hội việc làm. Dự ngày hội có hơn 20 công ty, doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau với tổng số chỉ tiêu tuyển dụng khoảng 300 vị trí việc làm. Theo đánh giá của các công ty, ứng viên tham gia tuyển dụng đều có kiến thức chuyên môn tốt, đáp ứng được yêu cầu công việc. Đây cũng là thế mạnh của sinh viên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang bởi trong quá trình đào tạo Nhà trường đã chú trọng đến việc nâng cao kỹ năng thực hành, thực tập cho sinh viên, đồng thời tạo nhiều cơ hội để sinh viên được làm việc thực tế tại các doanh nghiệp trong nước và thực tập sinh tại nước ngoài. Theo thống kê của Ban tổ chức, các nhà tuyển dụng đã tiến hành khoảng 200 lượt phỏng vấn và lựa chọn được hơn 50 ứng viên tiềm năng./.

Huy Tùng

Trung tâm Thông tin – Thư viện

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen