Tập huấn “Kỹ năng thuyết trình - PR - Maketting - Tổ chức sự kiện” cho sinh viên In
Thứ hai, 07/05/2018 15:49

Sáng ngày 05/5/2018, tại hội trường B5, Đoàn Thanh niên phối hợp với Phòng Chính trị - Quản lý sinh viên tổ chức tập huấn "Kỹ năng thuyết trình - PR – Marketing – Tổ chức sự kiện'' cho gần 300 sinh viên. Dự lớp tập huấn có Đ/c Đàm Thuận Minh Bình – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn.

Khách mời đặc biệt của chương trình là MC Thảo Vân của Đài truyền hình Việt Nam.Tại buổi tập huấn, với kinh nghiệm, sự hiểu biết sâu rộng, phong cách trình bày gần gũi MC Thảo Vân đã truyền đạt tới các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích, những kỹ năng xử lý tình huống và cách vận dụng nó vào thực tiễn. Một nội dung quan trọng của lớp tập huấn là kỹ năng PR - Marketing - Tổ chức sự kiện cũng được MC Thảo Vân diễn giải một cách khoa học, hài hước thông qua phần giao lưu giữa MC và các bạn sinh viên. Chương trình tập huấn này sẽ giúp sinh viên biết cách chuẩn bị và thực hiện một bài thuyết trình hiệu quả, nắm được phương pháp và cách thức tổ chức hoạt động sự kiện, tiếp cận và nắm bắt được những nội dung cơ bản về PR – Marketing. Thông qua lớp tập huấn sinh viên được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết nhằm hoàn thiện hơn năng lực của bản thân để vươn tới thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình tập huấn:

Toàn cảnh chương trình tập huấn Kỹ năng thuyết trình - PR – Marketing – tổ chức sự kiện

MC Thảo Vân-Gương mặt người dẫn chương trình truyền hình được khán giả yêu thích

MC Thảo vân chia sẻ một số kinh nghiệm trong phần kỹ năng thuyết trình cho các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên tham gia tương tác và chơi trò chơi tại buổi tập huấn

MC Thảo Vân chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức chương trình

TTTT-TV