Lễ Bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp các lớp Đại học liên thông chính quy khóa 5 In
Thứ bảy, 16/09/2017 11:48

Sáng 15/9/2017, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp cho các lớp Đại học liên thông chính quy khóa 5 (DL-KETOAN5A, DL-KHCT5A, DL-CNSH5A).

Nghi lễ Chào cờ

Tới dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm.

Đợt này có 86 sinh viên Đại học chính quy liên thông khóa 5 được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 01 sinh viên đạt loại xuất sắc; 11 sinh viên đạt loại giỏi; 52 sinh viên đạt loại khá.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành khóa học. Thầy mong rằng các bạn tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu để hoàn thiện mình. Trong số các bạn sinh viên tốt nghiệp hôm nay, có nhiều bạn đã từng học bậc Cao đẳng tại Trường, như vậy chứng tỏ rằng các bạn rất tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Nhà trường. Các bạn sinh viên dù đã tốt nghiệp nhưng sẽ mãi là một phần không thể tách rời của Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang.

Nhân dịp Lễ Bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp, Hiệu trưởng Nhà trường đã quyết định khen thưởng cho 8 sinh viên có thành tích học tập tốt nhất trong toàn khóa học. Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ Bế giảng:

ThS. Trần Văn Châu – Quyền Trưởng phòng Đào tạo trình bày báo cáo tổng kết khóa hoc và thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố các Quyết định tốt nghiệp

TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tuấn Dương - Trưởng phòng Chính trị - Quản lý sinh viên công bố Quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện

TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khen thưởng cho các bạn sinh viên đạt thành tích học tập và rèn luyện đạt loại giỏi toàn khóa

Tân cử nhân Nguyễn Thị Phương Anh – Lớp DL-Ketoan5A đại diện cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp phát biểu và tặng hoa lãnh đạo Nhà trường

TS. Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư

Trần Tuấn Lê