Các đơn vị tổ chức thành công Hội nghị CBVC-LĐ cấp cơ sở, tiến tới Hội nghị CBVC-LĐ cấp trường 2016 In
Thứ ba, 26/01/2016 14:52

Thực hiện kế hoạch số 964/ KH-ĐHNLBG-HCTH ngày 01 tháng 12 năm 2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông–Lâm Bắc Giang về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động (CBVC-LĐ) năm 2016, với tinh thần phát huy quyền dân chủ của CBVC-LĐ trong toàn Trường, trong thời gian từ 25 - 31/12/2015, 20 đơn vị đã tổ chức thành công Hội nghị CBVC-LĐ cấp cơ sở. Trong chương trình Hội nghị cấp cơ sở, các đơn vị đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2015, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2016 của đơn vị mình và thảo luận, góp ý sửa đổi, bổ sung vào các văn bản của Trường như “Dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2016”; “Quy chế chi tiêu nội bộ”; “Các văn bản quản lý nội bộ”. Hội nghị CBVC-LĐ cấp trường năm 2016 sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 28 tháng 1 năm 2016./.

Một số hình ảnh Hội nghị CBVC-LĐ của các đơn vị trong toàn Trường:

TS. Nguyễn Quang Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường dự Hội nghị CBVC-LĐ phòng Tổ chức cán bộ

TS. Đoàn Văn Soạn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị CBVC-LĐ khoa Tài nguyên & Môi trường

NGƯT. ThS. Nguyễn Đức Dương - Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị CBVC-LĐ phòng Hành chính - Tổng hợp

TS. Nguyễn Bình Nhự - Chủ tịch Hội đồng trường dự Hội nghị CBVC-LĐ khoa Kinh tế - Tài chính

Hội nghị CBVC-LĐ Trung tâm Tuyển sinh và Tư vấn việc làm

Hội nghị CBVC-LĐ khoa Công nghệ thực phẩm

NGƯT. ThS. Nguyễn Đức Dương - Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị CBVC-LĐ Trung tâm

Thông tin - Thư viện