Liên chi đoàn Khoa Tài nguyên & MT với các hoạt động chào mừng ngày 26/3/2014 In
Chủ nhật, 23/03/2014 09:16

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2014) và hưởng ứng tháng Thanh niên, Liên chi Đoàn Khoa Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức các hoạt động: vệ sinh môi trường tại công trình Thanh niên, tổ chức giải cầu lông sinh viên cấp Khoa. Với mục đích nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, sinh viên về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tạo môi trường gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữu sinh viên các Chi đoàn trong Khoa. Các hoạt động đã thu hút đông đảo các Đoàn viên tham gia nhiệt tình, sôi nổi.

Tại công trình thanh niên gắn biển Khoa Tài nguyên và Môi trường, các chi đoàn đã tham các buổi vệ sinh môi trường sạch sẽ góp phần tạo nên cảnh quan chung của khuôn viên Nhà trường Xanh – Sạch – Đẹp.

Chăm sóc bồn cây cảnh tại công trình Thanh niên

Buổi lao động của Chi đoàn D-QLĐĐ1A

Buổi lao động của Chi đoàn D-QLTN3A

Giải cầu lông sinh viên Khoa Tài nguyên và Môi trường được tổ chức thành công tốt đẹp vào ngày 22/03/2014 có 18 đôi vận động viên tham gia với ba nội dung thi đấu: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Đến dự và động viên, khích lệ cho giải đấu có đồng chí Nguyễn Văn Hảo – Bí thư Đoàn trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang, TS. Khương Mạnh Hà – Phó trưởng Khoa Tài nguyên và Môi trường.

Các vận động viên tham dự giải cầu lông sinh viên

Kết quả thi đấu nội dung đôi nam: chi đoàn D-QLĐĐ3C - Giải nhất; chi đoàn D-QLTN3A – Giải nhì; chi đoàn D-QLĐĐ1A- Giải ba.

Trao giải nội dung đôi nam

Kết quả thi đấu nội dung đôi nam – nữ: chi đoàn D-QLTN3A - Giải nhất; chi đoàn D-QLĐĐ3B – Giải nhì; chi đoàn C-QLTN14A- Giải ba.

Trao giải nội dung đôi nam – nữ

Kết quả thi đấu nội dung đôi nam – nữ: chi đoàn C-QLTN14A - Giải nhất; chi đoàn D-QLĐĐ1B – Giải nhì; chi đoàn C-QLĐĐ14A- Giải ba.

Trao giải nội dung đôi nữ

Đỗ Thị Lan Anh – PBT Đoàn Khoa TNMT