Giải Bóng bàn - Cầu Lông - Tennis Chào mừng ngày thành lập Đảng CSVN (3/2) và Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm 2014 In
Thứ ba, 21/01/2014 08:54

Ngày 18/01/2014 tại Nhà thi đấu đa năng trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang đã diễn ra “Giải Bóng bàn - Cầu lông - Tennis cán bộ viên chức” chào mừng ngày thành lập Đảng CSVN 03/02 và Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm 2014.

Đến dự cổ vũ và chỉ đạo giải đấu có TS. Đoàn Văn Soạn - Bí Thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy: Nguyễn Văn Hòa- Chủ tịch Công đoàn trường, cùng các thầy cô là trưởng, phó các Khoa, Phòng ban trong Nhà trường, giải đã quy tụ được 64 vận động viên suất sắc là cán bộ viên chức trong Nhà trường và đông đảo cổ động viên đã đến cổ vũ giải đấu.

Quang cảnh lễ khai mạc giải đấu

Phát biểu khai mạc giải đấu, Ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Công đoàn khẳng định mục đích ý nghĩa của giải đấu không chỉ là hoạt động thường niên của cán bộ viên chức nhà trường nhằm rèn luyện thể lực và trí lực mà còn là giải đấu hết sức ý nghĩa trong thời khắc của những ngày cuối năm Qúy Tỵ, chào mừng ngày thành lập Đảng CSVN (3/2), chào mừng Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm 2014.

Ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ Tịch Công đoàn trường đọc diễn văn khai mạc giải đấu

Phát biểu chỉ đạo, động viên và cổ vũ giải đấu TS. Đoàn Văn Soạn - Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương Công đoàn trường không những thường xuyên chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ viên chức mà còn tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ viên chức, tạo niềm tin và khí thế cho người lao động. Nhân giải đấu này, Thầy cũng chúc toàn thể các vận động viên thi đấu giành kết quả cao.

TS. Đoàn Văn Soạn- Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại giải đấu

Theo thông tin từ Ban tổ chức giải đấu, sau một ngày tranh tài ở các nội dung Cầu lông - Tennis với kết quả như sau:

1. Tennis

- Giải nhất: Vũ Bá Tú + Phạm Minh Đức

- Giải nhì: Ng. Tuấn Điệp + Ng. Văn Cường

- Đồng giải ba: Ngô Văn Phê + Lê Đình Hải, Trương Văn Thành + Ng. Đức Vinh

2. Cầu Lông

- Giải nhất đôi nam trên 40 tuổi:  Đinh Văn Thanh + Hà Văn Tiếp

- Giải nhì đôi nam trên 40 tuổi: Ng. Văn Vượng + Mạc Trọng Thành

- Giải nhất đôi nam dưới 40 tuổi: Bùi Văn Huấn + Lê Anh Tuấn

- Giải nhì đôi nam dưới 40 tuổi: Ng. Văn Lưu + Tô Minh Thanh

- Giải ba đôi nam dưới 40 tuổi: Ng. Hữu Bòng + Nghiêm Xuân Đạt