Sinh viên Đại học khóa 6 và khóa 5 ngành Thú y hoàn thành bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp In
Thứ sáu, 22/05/2020 14:05

Từ ngày 11 – 20/5/2020, sinh viên Đại học khóa 6, niên khóa 2016 – 2020 và sinh viên Đại học Thú y khóa 5, niên khóa 2015 – 2020 đã tiến hành bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp tại các Hội đồng chuyên môn.

Khóa luận tốt nghiệp là sản phẩm khoa học quan trọng nhất trong quá trình học đại học của mỗi sinh viên. Quá trình làm Khóa luận giúp sinh viên củng cố lại những kiến thức đã được học trên ghế nhà trường; Giúp sinh viên rèn luyện được nhiều kỹ năng khác nhau cho quá trình làm việc sau này. Sinh viên phải chủ động lên ý tưởng, đề tài cho khóa luận tốt nghiệp, phải chủ động tìm kiếm, khảo sát thông tin và sau đó triển khai thật hợp lý vào khóa luận tốt nghiệp của mình. Sau khi hoàn thành Khóa luận, sinh viên sẽ biết được cách đặt vấn đề, đi tìm nguyên nhân cũng như hướng giải quyết phù hợp. Từ đó rèn luyện khả năng tư duy logic, tính chủ động, nâng cao năng lực làm việc. Ngoài ra, trong suốt thời gian thực hiện Khóa luận, sinh viên sẽ được tiếp cận các đơn vị, công ty, doanh nghiệp có liên quan đến lĩnh vực mà mình thực hiện. Từ đó mở rộng được mối quan hệ cho bản thân, là cơ hội tốt cho quá trình làm việc sau này. Xác định được tầm quan trọng đó, các bạn sinh viên đã tập trung đầu tư thời gian, công sức, trí tuệ để hoàn thành tốt Khóa luận tốt nghiệp của mình. Bên cạnh đó, các em luôn nhận được sự hướng dẫn, giúp đỡ nhiệt tình từ các thầy cô giáo.

Kết quả đánh giá cho thấy, hầu hết các Khóa luận có chất lượng tốt, đảm bảo các tiêu chí về nội dung, hình thức theo quy định của Nhà trường. Trong đó, 70,5% đạt loại Xuất sắc, 27,9% đạt loại Giỏi, còn lại đạt loại Khá.

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên:

 

TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng đánh giá Khóa luận của sinh viên ngành Bảo vệ thực vật

 


Hội đồng chấm Khóa luận chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên ngành Bảo vệ thực vật

 

 

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng đánh giá Khóa luận của sinh viên ngành Kinh tế

 

Hội đồng chấm Khóa luận chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

 

TS. Nguyễn Văn Bài – Trưởng Khoa Tài nguyên & Môi trường, Chủ tịch Hội đồng đánh giá Khóa luận tốt nghiệp sinh viên ngành Quản lý Tài nguyên & Môi trường

 

Hội đồng chấm Khóa luận ngành Quản lý Tài nguyên & Môi trường chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

 

Hội đồng chấm Khóa luận ngành Kế toán chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

 

Hội đồng chấm Khóa luận ngành Thú y chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

Trung tâm Thông tin – Thư viện

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen