Lễ Bế giảng lớp Đại học liên thông Kinh tế 4A và Sinh viên tốt nghiệp bổ sung In
Thứ ba, 07/11/2017 17:55

Sáng 07/11/2017, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 88 sinh viên lớp Đại học liên thông Kinh tế 4A và sinh viên tốt nghiệp bổ sung. Dự buổi lễ có TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đoàn Văn Soạn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng; Trưởng các đơn vị trong Trường.

Tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học là mốc đánh dấu chặng đường học tập và rèn luyện của sinh viên trong suốt khóa học tại trường. Đó là một bước ngoặt lớn khẳng định sự trưởng thành về nhân cách, hoàn thiện về tri thức của các em. Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường “chúc mừng các bạn sinh viên tốt nghiệp ngày hôm nay, đặc biệt là các bạn sinh viên liên thông đã sắp xếp công việc để hoàn thành tốt khóa học. Với hành trang đã chuẩn bị trong những năm qua, các bạn hãy đem áp dụng vào thực tiễn công việc, trước là để khẳng định mình, để phát triển bản thân, sau là giúp ích cho xã hội. Nhà trường hôm nay chia tay các bạn, nhưng sẽ luôn dõi theo từng bước đi trên con đường lập nghiệp của các bạn. Cánh cổng Nhà trường luôn rộng mở chào đón các bạn quay trở lại với bậc học cao hơn…”

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện tân cử nhân, tân kỹ sư Lê Đức Phòng – Lớp DLV-Kinh tế 4A xin hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã được học trở về địa phương hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần làm giàu cho quê hương. Chúc cho trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang luôn phát triển đổi mới, tạo được niềm tin, sự tín nhiệm của xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ThS. Trần Văn Châu – Quyền trưởng Phòng Đào tạo thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên

TS. Nguyễn Quang Hà  – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân,

tân kỹ sư

TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng phòng Chính trị - Quản lý sinh viên thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố các Quyết định khen thưởng cho 5 sinh viên

TS. Nguyễn Tuấn Điệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho 5 tân cử nhân có thành tích trong công tác xây dựng tập thể lớp khóa học 2015 - 2017

Tân cử nhân Lê Đức Phòng – Lớp DLV 4A thay mặt các tân cử nhân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo trong toàn Trường

TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ngành Kế toán

TS. Đoàn Văn Soạn  – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên lớp DLV-Kinh tế 4A

Trần Trang