Lễ trao giải cuộc thi “Phòng ở sạch - đẹp, kiểu mẫu tại Khu nội trú năm 2017” In
Thứ ba, 20/06/2017 08:48

Thực hiện Kế hoạch số 534/KH-ĐHNLBG-CTQLSV ngày 18/4/2017 của Hiệu trưởng trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang về việc tổ chức Cuộc thi “Phòng ở sạch - đẹp, kiểu mẫu tại Khu nội trú năm 2017”. Tối ngày 15/06/2017, Phòng CT-QLSV tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Phòng ở sạch - đẹp, kiểu mẫu tại Khu nội trú năm 2017” tại sân Ký túc xá (KTX) khu A.

Tới dự buổi lễ có TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng phòng CT- QLSV, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; Đ/c Đàm Thuận Minh Bình – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban tổ chức (BTC), Ban Giám khảo cuộc thi, các đồng chí cán bộ nhân viên phòng CT-QLSV và toàn thể các em sinh viên tại Ký túc xá A + B.

Trong những năm qua, xây dựng nếp sống văn minh trong ký túc xá là vấn đề luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường quan tâm, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên trong quá trình sinh hoạt và học tập; từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục và chất lượng đào tạo của Nhà trường. Sau gần 2 tháng tổ chức cuộc thi, BTC đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích cho các phòng đạt đầy đủ các tiêu chí về phòng ở sạch đẹp kiểu mẫu tại khu nội trú.

TS. Nguyễn Tuấn Dương – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi trao cờ lưu niệm và phần thưởng cho phòng đạt giải Nhất

Đ/c Đàm Thuận Minh Bình – Bí thư Đoàn trường trao cờ lưu niệm và phần thưởng cho các phòng đạt giải Nhì

Đ/c Ngô Đức Tuấn – Phó trưởng phòng CT-QLSV trao cờ lưu niệm và phần thưởng cho các phòng đạt giải Ba

Đ/c Trần Văn Vịnh – Tổ trưởng tổ ký túc xá trao cờ lưu niệm và phần thưởng cho các phòng đạt giải Khuyến khích

KẾT QUẢ CUỘC THI

GIẢI

Phòng

Giải Nhất

Phòng 301- D1

Giải Nhì

Phòng 104-D1; 107-D3

Giải Ba

Phòng 305-D2; 302-D4; 02-H2-KTX B

Giải Khuyến khích

Phòng 105-D1; 106-D1; 101-D3; 207-D4; 04-H3-KTX B

Cuộc thi “Phòng ở sạch - đẹp, kiểu mẫu tại Khu nội trú năm 2017” được tổ chức nhằm nâng cao ý thức tự quản của sinh viên trong sinh hoạt, ăn, ở và học tập tại Khu nội trú; Tuyên truyền và triển khai thực hiện nếp sống văn hóa đến toàn thể sinh viên nội trú. Cuộc thi chắc chắn sẽ đem lại những hiệu ứng tính cực trong việc rèn luyện nền nếp, ý thức của sinh viên Nhà trường trong sinh hoạt và học tập.

Phòng CT & QLSV