Gương mặt tiêu biểu
Cựu sinh viên Lương Văn Hùng không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển nghề nghiệp. In
Thứ năm, 06/06/2024 11:17

Anh Lương Văn Hùng là cựu sinh viên cao đẳng khóa 3 ngành Khoa học cây trồng (Niên khóa: 2002-2005), sau đó anh tiếp tục gắn bó với Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang học cao học khóa 1 (Niên khóa: 2016-2018).

 

Anh Hùng (đứng thứ 4 từ trái sang) trong buổi lễ nhận bằng thạc sĩ năm 2018


Sau khi tốt nghiệp năm 2005, anh Hùng làm việc tại công ty TNHH Nông Việt (Agriviet). Với niềm đam mê và tâm huyết, anh Hùng đã gắn bó với công ty 19 năm, từ nhân viên kỹ thuật khu vực phía Bắc, đến Trưởng phòng Kỹ thuật và hiện tại là Trưởng phòng Kinh doanh của công ty Agriviet. Trong công việc anh Hùng là người luôn đồng hành cùng nhà nông để thúc đẩy việc sản xuất nông nghiệp hiện đại và cho ra các nông sản với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Anh Hùng tâm sự: “Mình cảm thấy may mắn khi đã lựa chọn ngành Khoc học cây trồng để học tập và nghiên cứu. Học tập tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có đội ngũ thầy cô tâm huyết, chất lượng chuyên môn tốt, có khu thực hành thí nghiệm đạt chuẩn và được thực tập tại các doanh nghiệp lớn để bổ sung kiến thức thực tế, điều đó đã giúp ích cho mình rất nhiều trong công việc hiện tại”.

 

Anh Lương Văn Hùng tham gia chương trình sự kiện 1000 CEO tại Hà Nội


Anh Hùng cho biết Công ty TNHH Nông Việt (Agriviet) luôn cùng đồng hành với khoa Nông học và Trường đại học Nông – Lâm Bắc Giang trong công tác đào tạo, tuyển dụng nhân sự. Bên cạnh đó, nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ cao của khối ngành nông nghiệp đang rất lớn. Bởi vậy các em sinh viên theo học ngành nghề này hãy yên tâm về việc làm sau khi tốt nghiệp, thậm chí sẽ có nhiều cơ hội cho các em lựa chọn để phù hợp với năng lực của bản thân.

 

Anh Lương Văn Hùng tham gia Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang


Hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp giúp anh Hùng rèn luyện được sự kiên nhẫn, chịu khó, chịu khổ và tận tuỵ với nghề và đã giúp anh có được thành công như hiện tại. Chúc anh sẽ còn gặt hái được nhiều kết quả đáng tự hào trong sự nghiệp, có nhiều đóng góp cho quê hương, gia đình và xã hội.

Khoa Nông học

 
<< Trang đầu < Trang trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau > Trang cuối >>

Trang 1 / 21
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen