Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang In
Thứ ba, 24/09/2013 09:20

Ngày 23 tháng 9 năm 2013, Trường ĐH Nông – Lâm Bắc Giang đã long trọng tổ chức lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Thị Xuân Thu , Ủy viên Ban cán sự Đảng , Thứ trưởng Bộ NN&PTNT;  Đồng chí  Nguyễn Minh Nhạn - Uỷ viên Ban cán sự Đảng - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Đồng chí Nguyễn Tiến Cơi, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức tỉnh ủy Bắc Giang, Đồng chí Nguyễn Tuấn, Bí thư Đảng bộ các Cơ quan tỉnh Bắc Giang; Đồng chí Nguyễn Anh Minh, Bí thư huyện Ủy Việt Yên, Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Chủ tịch UBND huyện Việt Yên;   PGS. TS. Trần Văn Chứ,  Hiệu trưởng và các thầy trong Ban giám hiệu, một số Trưởng phòng của Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam; TS Trần Đình Thao, Trưởng khoa Kinh tế và PTNT - trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội; NGND.TS Nghiêm Xuân Hội - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu,   Công đoàn, Đoàn thanh niên, các cán bộ chủ chốt của  trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Nhạn – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ NN&PTNT đã công bố quyết định điều động và  bổ nhiệm  TS, Nguyễn Quang Hà, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp, giữ chức vụ  Hiệu trưởng trường ĐH Nông – Lâm Bắc Giang nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 01/10/2013.

Vụ trưởng Vụ Tổ chức Nguyễn Minh Nhạn công bố quyết định

Thay mặt lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT, Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thu, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT đã trao Quyết định và chúc mừng TS. Nguyễn Quang Hà được sự tín nhiệm, tin tưởng của Bộ  Nông nghiệp và PTNT  giao trọng trách Hiệu trưởng ĐH Nông – Lâm Bắc Giang. Thứ trưởng tin tưởng rằng với năng lực và kinh nghiệm quản lý, TS. Nguyễn Quang Hà sẽ đảm nhiệm tốt trọng trách được giao, cùng với tập thể nhà trường phấn đấu xây dựng Trường ĐH Nông – Lâm Bắc Giang trở thành cơ sở giáo dục Đại học có uy tín, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng và nghiên cứu khoa học phục vụ sự nghiệp hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuân Thu cũng đã bày tỏ lời cảm ơn và đánh giá cao sự cống hiến, công lao của NGND.TS Nghiêm Xuân Hội đối với quá trình phát triển của Trường ĐH Nông – Lâm Bắc Giang. Trong một thời gian hơn 15 năm đã phấn đấu xây dựng nhà trường từ một trường trung cấp chỉ đào tạo hai ngành Trồng trọt và Chăn nuôi,  nâng cấp lên thành trường Cao đẳng và hiện nay là Trường Đại học đa ngành, đa cấp bậc đào tạo.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuân Thu chúc mừng TS. Nguyễn Quang Hà

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGND.TS Nghiêm Xuân Hội - Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao và những tình cảm quý báu mà Bộ NN&PTNT luôn dành cho trường ĐH Nông – Lâm Bắc Giang. NGND.TS Nghiêm Xuân Hội  gửi lời chúc mừng đến  TS Nguyễn Quang Hà,  mong muốn và tin tưởng rằng  thầy sẽ phát huy khối đoàn kết, thống nhất cao, xây dựng Nhà trường vững mạnh. Chúc  thầy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bộ NN & PTNT và Nhà trường đã tin tưởng giao phó.

NGND.TS Nghiêm Xuân Hội chúc mừng Tân Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Quang Hà

Tân Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Quang Hà đã gửi lời cảm ơn đến Bộ NN&PTNT, lãnh đạo nhà trường, tập thể cán bộ Giảng viên trường ĐH Nông – Lâm Bắc Giang đã tin tưởng giao phó trọng trách Hiệu trưởng. TS. Nguyễn Quang Hà đã bày tỏ quyết tâm cùng với Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ giảng viên Nhà trường tạo sự đồng thuận đoàn kết nhất trí, phát huy sức mạnh tập thể, thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường giai đoạn 2010-2015 và tầm nhìn 2020.

Đồng chí Nguyễn Tuấn, Bí thư Đảng bộ các Cơ quan tỉnh Bắc Giang; Đồng chí Nguyễn Anh Minh, Bí thư huyện Ủy Việt Yên;  PGS. TS. Trần Văn Chứ  Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam; TS Trần Đình Thao đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Quang Hà.

Trong không khí phấn khởi, tin tưởng, lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và  các Phòng, Khoa  đã tặng   hoa  và  chúc mừng Hiệu trưởng - TS Nguyễn Quang Hà
Xin kính chúc Hiệu trưởng, TS Nguyễn Quang Hà  sức khỏe để cống hiến cho sự nghiệp phát triển Nhà trường, cùng tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường xây dựng trường ĐH Nông – Lâm Bắc Giang trở thành cơ sở giáo dục Đại học với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành nông nghiệp & phát triển nông thôn và các ngành kinh tế khác. Thực hiện nghiên cứu ứng dụng chuyển giao khoa học kỹ thuật và công nghệ góp phần phục vụ cho công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn và sự phát triển của đất nước, có khả năng hội nhập khu vực và quốc tế.

Tin: TS.Phùng Gia Hưng

việc làm bắc giang