Lễ mít tinh kỷ niệm kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh In
Thứ ba, 26/03/2024 22:17

Hòa chung không khí sôi nổi, vui mừng, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng thanh niên. Sáng ngày 26/3/2024 tại Hội trường B5, Ban Chấp hành (BCH) Đoàn trường long trọng tổ chức buổi Lễ mít tinh kỷ niệm kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024).

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tham dự buổi Lễ, về phía lãnh đạo Nhà trường có GS.TS. Phạm Bảo Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Bí thư các chi bộ và Trưởng các đơn vị. Về phía Đoàn thanh niên có đồng chí Phan Thị Hà Châm – Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng gần 300 đoàn viên thanh niên.

GS.TS. Phạm Bảo Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phạm Văn Vân – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện tặng hoa chúc mừng CLB Truyền thông BAFU MEDIA

Tại Lễ kỷ niệm, đoàn viên thanh niên đã được xem video ôn lại ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên. Tiếp đó là lễ ra mắt Câu lạc bộ Truyền thông BAFU MEDIA. CLB được thành lập với 11 thành viên sẽ là nòng cốt để phát triển hoạt động truyền thông của toàn bộ học sinh, sinh viên Nhà trường.

GS.TS. Phạm Bảo Dương phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Phạm Bảo Dương gửi lời chúc mừng đến Đoàn thanh niên nhân dịp 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ghi nhận những nỗ lực của BCH Đoàn trường trong thời gian qua, đặc biệt là CLB Truyền thông BAFU MEDIA với nhiều sản phẩm ấn tượng có sức lan toả. Thầy mong rằng tổ chức Đoàn thanh niên sẽ chú trọng đến việc tuyên truyền cho mỗi cá nhân lan toả hình ảnh, thương hiệu Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đến bạn bè, người thân và xã hội. Tổ chức Đoàn thanh niên đã bồi dưỡng, giáo dục nhiều thế hệ thanh niên trưởng thành vì vậy thầy kỳ vọng rằng mỗi đoàn viên, thanh niên sẽ cùng cố gắng học tập, rèn luyện tốt đóng góp cho sự phát triển chung của Nhà trường.

Đồng chí Phan Thị Hà Châm phát biểu

Tại buổi Lễ, Đồng chí Phan Thị Hà Châm - Thủ lĩnh Đoàn thanh niên của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang kêu gọi toàn thể đoàn viên, thanh niên cần chủ động, tích cực trong hoạt động Đoàn – Hội trở thành những đoàn viên năng động, sáng tạo. Nhân dịp này, Nhà trường đã tuyên dương 32 cá nhân và 05 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 – 2024.

GS.TS. Phạm Bảo Dương và đồng chí Phan Thị Hà Châm chủ trì Hội nghị đối thoại với học sinh, sinh viên

Đoàn viên thanh niên sôi nổi đối thoại với lãnh đạo Nhà trường

Trong khuôn khổ chương trình buổi Lễ, Lãnh đạo Nhà trường đã dành nhiều thời gian để đối thoại với học sinh, sinh viên. Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với đoàn viên thanh niên là hoạt động được diễn ra hàng năm, là dịp để lãnh đạo Trường trực tiếp lắng nghe tâm tư nguyện vọng của học sinh, sinh viên đồng thời tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn. Điều đó đã thể hiện được sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đối với công tác Đoàn thanh niên để các em học sinh, sinh viên yên tâm học tập tại chính ngôi trường thân yêu mà các em đã lựa chọn.

Một số hình ảnh trong Lễ mít tinh:

GS.TS. Phạm Bảo Dương - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Phan Thị Hà Châm – Bí thư Đoàn trường trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Trần Thị Trinh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 - 2023

ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; đ/c Nguyễn Ngọc Thiện – Phó Bí thư Đoàn trường trao giấy khen và phần thưởng cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 - 2023

Th.S. Đỗ Thị Huyền – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trao chứng nhận tham gia cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới cho sinh viên Trần Thân Phương Nam đạt 700/1000 điểm

Đ/c Phan Thị Hà Châm – Bí thư Đoàn Trường; đ/c Đàm Thuận Minh Bình – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Sinh thái môi trường trao giấy khen và phần thưởng cho các thí sinh đạt giải Nhất Hội thi học sinh, sinh viên giỏi Tin học, Tiếng anh, Tiếng Trung năm 2024

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các bạn đoàn viên thanh niên

Nguyễn Nga – Duy Hoàng