Khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2022 In
Thứ hai, 17/10/2022 09:28

Sáng ngày 15/10/2022, tại Hội trường B5, Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2022.

Nghi lễ chào cờ

Tham dự buổi Lễ khai giảng về phía Đảng ủy CCQ tỉnh Bắc Giang có đồng chí Khổng Đức Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Trí Công – Trưởng ban Tuyên giáo; đồng chí Đỗ Thị Thu Hà – Phó Trưởng ban Tuyên giáo. Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có TS. Đặng Xuân Anh – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS.Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và 39 quần chúng ưu tú là cán bộ, viên chức, sinh viên, học sinh đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Nhà trường, 29 cán bộ viên chức, công chức đến từ các chi bộ khác, trực thuộc Đảng bộ CCQ tỉnh Bắc Giang.

Đồng chí Khổng Đức Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh Bắc Giang phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, đồng chí Khổng Đức Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh Bắc Giang nhấn mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng quần chúng ưu tú để tạo nguồn kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên của các cấp ủy đảng, đồng thời là nhiệm vụ của Đảng ủy CCQ tỉnh Bắc Giang. Đồng chí phó Bí thư Đảng ủy CCQ tỉnh Bắc Giang gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức lớp học lần này, yêu cầu các quần chúng ưu tú tham gia lớp học thật nghiêm túc, đảm bảo chất lượng và tin tưởng các báo cáo viên có nhiều kinh nghiệm truyền đạt kiến thức.

TS. Đặng Xuân Anh – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu

TS. Đặng Xuân Anh – Phó bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để lớp học diễn ra thuận lợi. TS. Đặng Xuân Anh cũng yêu cầu các đồng chí học viên tham gia lớp học đầy đủ, nghiêm túc, chấp hành tốt quy chế của lớp học. Thầy đề nghị các cấp ủy đảng có quần chúng dự lớp học, sau chương trình học tập chính trị này, tiếp tục giáo dục, bồi dưỡng giúp đỡ để những quần chúng ưu tú có đủ điều kiện sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng lớp học

Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng đợt này sẽ diễn ra trong 4 ngày: 15, 16, 22 và 23 tháng 10 năm 2022.

Nguyễn Nga