Kỳ họp thứ 7 Hội đồng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, nhiệm kỳ 2020-2025 In
Thứ tư, 21/09/2022 10:55

Sáng 16/9/2022, Hội đồng Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang nhiệm kỳ 2020-2025 đã tổ chức kỳ họp lần thứ 7. Đến dự kỳ họp có: PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và các đồng chí thành viên Hội đồng trường. TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì kỳ họp.

Toàn cảnh kỳ họp

Kỳ họp lần này, Hội đồng trường đã thảo luận và đưa ra ý kiến về công tác tự chủ tài chính của Trường THPT Thân Nhân Trung, Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học, Trung tâm Dịch vụ Giáo dục và Sinh thái môi trường; hoạt động liên kết đào tạo; hoạt động nghiên  cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ tại Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng và Chuyển giao Công nghệ Nông, Lâm nghiệp.

TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì kỳ họp

Phát biểu tại kỳ họp TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh cần giám sát chặt chẽ các đơn vị trong việc tự chủ tài chính và trao đổi thẳng thắn để giải quyết các khó khăn mà các đơn vị gặp phải. Tiếp tục ứng dụng khoa học công nghệ trong phát triển giáo dục đào tạo và nông nghiệp là hướng đi trước mắt và lâu dài.

Hội đồng trường và thành phần mở rộng lấy phiếu tín nhiệm cán bộ

Cũng tại cuộc họp lần này, Hội đồng trường đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đánh giá cán bộ quản lý giữa nhiệm kỳ.

Sau phần thảo luận, 100% thành viên Hội đồng trường nhất trí thông qua chương trình họp Hội đồng trường quý IV: Thảo luận và thông qua chiến lược phát triển trường; Thông qua Đề án vị trí việc làm; Thông qua báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán kinh phí đối với các nguồn thu, chi hợp pháp của nhà trường năm 2022; Đánh giá tình hình các mặt hoạt động của nhà trường năm 2022; Thảo luận và thông qua kế hoạch năm 2023.

Nguyễn Nga