Hoạt động tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại Trường THPT Hiệp Hòa số 3 In
Thứ hai, 05/03/2018 17:35

Sáng 04/03/2018, Trường THPT Hiệp Hòa số 3, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Ngày hội Hướng nghiệp và Tư vấn tuyển sinh năm 2018. Ngày hội đã thu hút được gần 1400 học sinh khối 11&12 của trường tham dự.

 

Gần 1400 học sinh Trường THPT Hiệp Hòa số 3 tham gia Ngày hội


 

ThS. Trần Văn Hải – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tuyển sinh & Tư vấn việc làm, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang giới thiệu về thông tin tuyển sinh năm 2018


Trung tâm Tuyển sinh & Tư vấn việc làm, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã cử cán bộ đến tham gia tư vấn trực tiếp cho các em học sinh. Tham gia hoạt động tư vấn cho các em học sinh là các thầy cô giáo nhiều kinh nghiệm đến từ Trung tâm Tuyển sinh & Tư vấn việc làm và các khoa chuyên môn. Bên cạnh việc giải đáp các thắc mắc về ngành học, chỉ tiêu, điều kiện tuyển sinh, học phí,… các thầy cô còn chia sẻ với các bạn học sinh nhiều kinh nghiệm về lựa chọn nghề nghiệp, cơ hội việc làm, nhu cầu nguồn nhân lực trong tương lai... Tác phong chuyên nghiệp cùng với sự nhiệt tình của đội ngũ cán bộ tư vấn đã giúp các em học sinh khối 12 trường THPT Hiệp Hòa số 3 có thêm nhiều thông tin hữu ích làm cơ sở cho việc chọn trường, chọn ngành nghề phù hợp với sở trường và năng lực của bản thân trong mùa tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2018 sắp tới.

 

Gian hàng trưng bày sản phẩm nghiên cứu khoa học của các khoa chuyên môn nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh

 

Sinh viên Nhà trường tham gia giao lưu văn nghệ với các bạn học sinh THPT Hiệp Hòa số 3


Năm 2018, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang sẽ tuyển sinh 750 chỉ tiêu Đại học chính quy với 14 ngành đào tạo và 60 chỉ tiêu Cao đẳng với 3 ngành đào tạo. Nhà trường xét tuyển theo 2 phương thức: (1) Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và (2) Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT (học bạ). Năm 2018, Nhà trường dự kiến mở thêm ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành đây là ngành học có nhu cầu lớn về nhân lực và mức lương cao sau khi tốt nghiệp.

Trần Trang

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen