Khoa Lâm nghiệp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 58 năm Ngày Lâm nghiệp Việt Nam In
Thứ ba, 28/11/2017 11:31

Ngày 28/11/1959, báo Nhân dân đăng bài “Tết trồng cây” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phát động nhân dân cả nước trồng cây, trồng rừng vì lợi ích lâu dài và sự phát triển bền vững ngay trong lúc đất nước còn nặng nỗi lo cơm ăn, áo mặc. Phát huy truyển thống tốt đẹp của dân tộc, thực hiện lời dạy của Bác và thể theo nguyện vọng của những người làm Lâm nghiệp, ngày 28/6/1995, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 380/TTg lấy ngày 28/11 hàng năm là Ngày Lâm nghiệp Việt Nam. Đây là ngày hội truyền thống của toàn thể cán bộ, viên chức, lao động ngành Lâm nghiệp nói chung và các thế hệ thầy trò trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang nói riêng.

Để kỷ niệm 58 năm ngày Lâm nghiệp Việt Nam (28/11/1959 – 28/11/2017),  Khoa Lâm nghiệp đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như tổ chức gặp mặt giữa cán bộ, giảng viên của khoa với cựu sinh viên hệ cao đẳng khóa 5 (niên khóa 2004 – 2007), giao lưu thể dục thể thao trong toàn khoa.

Tập thể khoa gặp mặt thân mật với sinh viên khóa 5 nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra trường

Các hoạt động thể dục thể thao chào mừng ngày 28.11

Các hoạt động này không chỉ là dịp để các thế hệ giảng viên, sinh viên trong khoa có dịp gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm đã qua, tri ân những thế hệ đi trước mà còn là cơ hội  trao đổi, chia sẻ công việc nghề nghiệp của những người đang công tác. Tất cả những điều đó sẽ tạo thêm động lực và niềm tin cho cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Lâm nghiệp tiếp tục cố gắng, nỗ lực trong học tập, giảng dạy, nghiên cứu khoa học để đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường cũng như của ngành Lâm nghiệp.

Khoa Lâm nghiệp