Tổ chức nhập học cho tân sinh viên trúng tuyển đợt 1 In
Thứ tư, 09/08/2017 11:05

Ngày 8/8/2017, tại phòng họp số 1, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên Đại học khóa 7 và Cao đẳng khóa 18 trúng tuyển đợt 1.

Để thuận tiện cho tân sinh viên và người nhà đến làm thủ tục nhập học, Nhà trường đã bố trí sinh viên tình nguyện túc trực tại nhiều điểm để đón tiếp và hướng dẫn. Các phòng chức năng như: Đào tạo, Chính trị - Quản lý sinh viên, Tài chính – Kế toán, đã bố trí khu vực tiếp đón và làm thủ tục cho tân sinh viên ngay tại phòng họp số 1.

 

Tân sinh viên trúng tuyển đợt 1 làm thủ tục nhập học


Ngay sau khi làm thủ tục nhập học, tân sinh viên sẽ được Nhà trường bố trí chỗ ở trong khu kí túc xá (hoặc giới thiệu đến các khu ngoại trú – nếu sinh viên có nhu cầu). Tiếp đó, từ ngày 10/8 đến ngày 18/8, tân sinh viên sẽ tham gia “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa”. Trong  “Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa”  các em sẽ được phổ biến các quy định, quy chế, thủ tục liên quan đến quá trình học tập, thông tin về chế độ chính sách của Nhà nước, của Trường đối với sinh viên; được gặp gỡ, giao lưu với các thầy cô giáo khoa chuyên môn, tìm hiểu về ngành nghề, cơ hội việc làm, điều kiện học tập ... Cùng với đó các tân sinh viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng sử dụng cổng thông tin Đào tạo để đăng ký và theo dõi quá trình học tập, kỹ năng tra cứu, tìm kiếm giáo trình, truy cập và dowload tài liệu từ thư viện số của Nhà trường... Đoàn Thanh niên cũng sẽ tổ chức các hoạt động vui chơi, giao lưu giữa tân sinh viên với sinh viên khóa trước để các em có dịp làm quen với môi trường mới, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm.

Sau đợt nhập học này, Nhà trường vẫn tiếp tục tổ chức xét tuyển bổ sung các đợt tiếp theo. Thông tin chi tiết mời xem tại địa chỉ:

http://bafu.edu.vn/tuyensinh

 

Trung tâm TTTV

 
truyen 18+, truyen cuoi, truyen kiem hiep, tieu thuyet tinh yeu, doc truyen teen