Thông báo phân công nhiệm vụ thành viên Ban Chỉ đạo Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện” hè, năm 2013 In
Thứ ba, 28/05/2013 10:27

TRƯỜNG ĐHNL BẮC GIANG

BAN CHỈ ĐẠO CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN, HÈ 2013
Số:     TB/BCĐ

Bắc Giang, ngày  24  tháng 5  năm 2013

Phân công nhiệm vụ thành viên Ban Chỉ đạo
Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện” hè, năm 2013

Căn cứ Kế hoạch số 29 KH/TĐ ngày 08/5/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bắc Giang về việc tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2013 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bắc Giang;
Căn cứ Kế hoạch số 149 KH/BCĐ  ngày 24/5/2013 của Ban chỉ đạo chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2013 về việc tổ chức Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2013;
Căn cứ quyết định số 148-QĐ/ĐHNLBG ngày 24/5/2013 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang về việc thành lập Ban Chỉ đạo Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện” hè, năm 2013,
Ban Chỉ đạo Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện” hè, năm 2013 phân công nhiệm vụ cho từng đồng chí thành viên BCĐ, cụ thể như sau:
1. Đ/c Nguyễn Đức Dương: Phụ trách chung; chỉ đạo Liên Chi đoàn khoa CNTY thực hiện các chỉ tiêu cơ bản số 1 và các nội dung trong kế hoạch.
2. Đ/c Nguyễn Văn Hòa: Theo dõi và chỉ đạo thực hiện kế hoạch.
3. Đ/c Nguyễn Văn Hảo: Tham mưu xây dựng Kế hoạch tổ chức Chiến dịch TNTN Hè năm 2013, tham mưu phân công nhiệm vụ thành viên Ban Chỉ đạo, xây dựng thông báo, mẫu đăng ký tuyển tình nguyện viên và tham gia theo dõi, chỉ đạo thực hiện kế hoạch.
4. Đ/c Nguyễn Thị Thu Thanh: Phụ trách  công tác chỉ đạo Ban phong trào Đoàn trường: Tổ chức theo dõi, đôn đốc, báo cáo việc thực hiện kế hoạch; Phụ trách công tác tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi, “Ngày hội thiếu nhi 1/6/2013” và chiến dịch Tình nguyện tiếp sức mùa thi.
5. Đ/c Trương Văn Thành: Phụ trách công tác chỉ đạo Ban tổ chức kiểm tra Đoàn trường tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện” hè năm 2013, phối hợp với Phòng CTSV tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên, Hướng dẫn công tác khen thưởng, Tổng kết Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện” hè năm 2013.
6. Đ/c Nguyễn Văn Tuấn: Phụ trách công tác chỉ đạo Ban Tuyên giáo Đoàn trường: Tổ chức thực hiện chiến dịch Thanh niên tình nguyện làm công tác xã hội gắn với việc thực hiện xây dựng Nông thôn mới, Tham mưu công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, tổ chức chương trình thắp nến tri ân tối 26/7/2013 gắn với các hoạt động kỷ niệm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7, tổ chức thực hiện mô hình “Cổng trường ATGT”, tuyên truyền các hoạt động diễn ra trong suốt chiến dịch.
7. Đ/c Nguyễn Văn Thông: Theo dõi và chỉ đạo thực hiện kế hoạch; chỉ đạo phòng CTSV phối hợp với Đoàn trường tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên; phối hợp với Đoàn trường, tham mưu công tác phối hợp với công an địa phương thực hiện mô hình “Cổng trường ATGT”.
8. Đ/c Mai Thị Huyền: Theo dõi và chỉ đạo thực hiện kế hoạch, chỉ đạo Liên Chi đoàn khoa TCKT thực hiện các chỉ tiêu cơ bản số 1 và các nội dung  trong kế hoạch.
9. Đ/c Nguyễn Bình Nhự: Theo dõi và chỉ đạo thực hiện kế hoạch, chỉ đạo Liên Chi đoàn khoa Trồng trọt  thực hiện các chỉ tiêu cơ bản số 1 và các nội dung  trong kế hoạch.
10.Đ/c Nguyễn Thị Hoài Tran: Theo dõi và chỉ đạo thực hiện kế hoạch, chỉ đạo Chi Đoàn DBĐH thực hiện chỉ tiêu cơ bản số 1 và các nội dung  trong kế hoạch
11. Đ/c Phạm Quốc Thăng: Theo dõi và chỉ đạo thực hiện kế hoạch, chỉ đạo Liên Chi đoàn khoa TNĐ&MT thực hiện các chỉ tiêu cơ bản số 1 và các nội dung  trong kế hoạch.
12. Đ/c Trần Minh Cảnh: Theo dõi và chỉ đạo thực hiện kế hoạch, chỉ đạo Liên Chi đoàn khoa Lâm Nghiệp, Liên Chi Đoàn khoa CNTP thực hiện các chỉ tiêu cơ bản số 1 và các nội dung  trong kế hoạch. Tham mưu công tác tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật tại địa bàn làm công tác tình nguyện xã hội.
Ngoài những nhiệm vụ được phân công trên, từng thành viên Ban Chỉ đạo chiến dịch sẽ thực hiện nhiệm vụ khi có yêu cầu của Trưởng Ban Chỉ đạo.
Trên là thông báo phân công nhiệm vụ cho thành viên BCĐ chiến dịch “Thanh niên tình nguyện” năm 2013 đề nghị từng đồng chí thực hiện tốt tinh thần thông báo này./.

Nơi nhận:
- Thường trực Tỉnh Đoàn (B/c);
- Thường trực Đảng ủy, BGH (B/c);
- VP, các Ban Tỉnh Đoàn;
- Các đồng chí thành viên BCĐ Chiến dịch TNTN;
- Chi bộ, chính quyền các phòng, khoa.
- Thường vụ Đoàn trường;
- Các Liên chi đoàn và Đoàn TT (T/h);