Tổ chức Lễ bảo vệ đề án tốt nghiệp cho học viên cao học khoá 7 In
Thứ hai, 12/08/2024 16:39

Từ ngày 03/8 đến ngày 10/8/2024, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Lễ bảo vệ đề án tốt nghiệp thạc sĩ ngành Khoa học cây trồng, Quản lý đất đai và Quản lý kinh tế khoá 7 (niên khoá 2022 – 2024).

Hội đồng chấm đề án tốt nghiệp thạc sĩ gồm các chuyên gia, nhà khoa học và giảng viên là Giáo sư, Phó giáo sư, tiến sĩ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Kinh tế, Quản lý đất đai và Khoa học cây trồng.

Tại mỗi hội đồng bảo vệ, các học viên lần lượt trình bày báo cáo tóm tắt nội dung kết quả nghiên cứu đề án tốt nghiệp. Trên tinh thần nghiêm túc, khách quan các thành viên hội đồng đã đánh giá, phản biện, góp ý về nội dung các công trình nghiên cứu của từng học viên.

Theo đánh giá chung của hội đồng chấm đề án tốt nghiệp thạc sĩ khoá 7, các học viên đã có sự chuẩn bị kỹ càng và hoàn thành mục tiêu nghiên cứu đề ra. Các đề án tốt nghiệp phù hợp với chuyên ngành đào tạo, có ý nghĩa cả về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn, các thông tin và số liệu đáng tin cậy. Nhiều công trình nghiên cứu được hội đồng đánh giá cao, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế và phát triển cho cơ quan, địa phương học viên đang công tác.

Lễ bảo vệ đề án tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Quản lý đất đai, Khoa học cây trồng và Quản lý kinh tế đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các đề án tốt nghiệp của học viên đều được hội đồng chấm đánh giá đạt yêu cầu và đề nghị phòng Đào tạo hoàn thiện hồ sơ trình Hiệu trưởng Nhà trường công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên đủ điều kiện.

+ Một số hình ảnh Lễ bảo vệ đề án tốt nghiệp thạc sĩ khoá 7:

GS.TS. Phạm Bảo Dương – Chủ tịch Hội đồng chấm đề án tốt nghiệp ngành Quản lý kinh tế (người ngồi ở giữa)

TS. Nguyễn Tuấn Dương – Chủ tịch Hội đồng chấm đề án tốt nghiệp ngành Khoa học cây trồng nhận xét đề án tốt nghiệp của học viên

TS. Mai Thị Huyền - Chủ tịch Hội đồng chấm đề án tốt nghiệp ngành Quản lý kinh tế (người ngồi ở giữa)

TS. Nguyễn Văn Bài - Chủ tịch Hội đồng chấm đề án tốt nghiệp ngành Quản lý đất đai nhận xét đề án tốt nghiệp của học viên

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trong hội đồng bảo vệ

Nguyễn Nga – Duy Hoàng