Khai giảng lớp đại học liên thông ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ In
Thứ hai, 05/08/2024 14:31

Sáng ngày 03/8/2024, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phối hợp với Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phân hiệu Thanh Hoá tổ chức Lễ khai giảng các lớp liên thông từ trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học lên trình độ đại học hình thức vừa học vừa làm ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ, niên khoá 2024 – 2028.

Tham dự Lễ khai giảng, về phía Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phân hiệu Thanh Hoá có TS. Lê Anh Trung – Phó Giám đốc cùng một số cán bộ tháp tùng. Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Phòng Đào tạo, Khoa Tài nguyên và Môi trường và các tân sinh viên ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ.

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

ThS. Trần Thị Thanh Huyền – Trưởng Phòng Đào tạo, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phân hiệu Thanh Hoá công bố quyết định mở lớp tại Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang

TS. Lê Anh Trung – Phó Giám đốc Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phân hiệu Thanh Hoá phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Anh Trung – Phó Giám đốc Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phân hiệu Thanh Hoá chúc mừng các sinh viên đã trúng tuyển vào ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ. TS. Lê Anh Trung đã giới thiệu với các tân sinh viên về Nhà trường, ngành học và mong rằng trong thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang mở mới các ngành đào tạo trong lĩnh vực Tài nguyên - Môi trường.

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phát biểu

Tại buổi Lễ khai giảng, TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phân hiệu Thanh Hoá luôn phối hợp chặt chẽ với Nhà trường trong liên kết đào tạo. Đồng thời khẳng định Nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện, quan tâm để các sinh viên có môi trường học tập tốt, hi vọng các tân sinh viên sẽ tích cực học tập, rèn luyện để hoàn thành xuất sắc khoá học.

Sinh viên Ngô Thị Mai phát biểu và tặng hoa chúc mừng hai Nhà trường

Sinh viên Ngô Thị Mai thay mặt cho các tân sinh viên ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ gửi lời cảm ơn đến hai Nhà trường và xin hứa sẽ cố gắng học tập, phấn đấu hết mình để hoàn thiện bản thân trở thành những cán bộ gương mẫu, giỏi chuyên môn giữ gìn truyền thống tốt đẹp của hai nhà trường.

Đại diện hai Nhà trường và các tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Lễ khai giảng các lớp liên thông từ trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học lên trình độ đại học hình thức vừa học vừa làm ngành Kỹ thuật Trắc địa - Bản đồ diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các anh chị tân sinh viên sẽ có những kỷ niệm đẹp và bước vào một năm học mới nhiều với nhiều điều bổ ích.

Nguyễn Nga – Duy Hoàng