Hội nghị sơ kết công tác tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 In
Thứ ba, 06/08/2024 16:54

Sáng ngày 06/8/2024 tại Hội trường B5, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tuyển sinh năm 2024.

Tham dự Hội nghị có GS.TS. Phạm Bảo Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ viên chức trong toàn trường.

Toàn cảnh Hội nghị

TS. Nguyễn Văn Bài – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo báo cáo kết quả công tác tuyển sinh đại học chính quy giai đoạn 1

TS. Nguyễn Văn Bài cho biết công tác tuyển sinh được triển khai theo đúng quy chế, hướng dẫn của Bộ GD&ĐT và kế hoạch tuyển sinh của Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tập trung chủ yếu vào các tỉnh lân cận như: Bắc Giang, Bắc Ninh. Lạng Sơn… Nhà trường đã triển khai tuyển sinh cả trực tiếp và gián tiếp với các hình thức truyền thông đa dạng, tập trung ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác tuyển sinh. Cán bộ tuyển sinh chu đáo, nhiệt tình, nỗ lực tạo nên thành công nhất định trong công tác tuyển sinh năm 2024.

TS. Nguyễn Thực Huy trình bày báo cáo phương án truyền thông giai đoạn tiếp theo và kế hoạch đón tiếp sinh viên nhập học

Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thực Huy – Trưởng Phòng Đào tạo trình bày phương án tuyên truyền công tác tuyển sinh đại học chính quy trọng tâm trong tháng 8, tháng 9 và phương án đón sinh viên nhập học đợt 1 năm 2024.

Trong phần thảo luận, TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh công tác tuyển sinh đại học chính quy có sự quan tâm chỉ đạo quyết liệt của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu. Hoạt động tư vấn tuyển sinh đã có sự cải thiện và hiệu quả so với năm 2023.

TS. Nguyễn Thị Thu Thanh – Trưởng bộ môn Quản trị kinh doan, Khoa Kinh tế - Tài chính đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành thảo luận, trao đổi với nhiều ý kiến tâm huyết, qua đó đưa ra nhiều giải pháp, định hướng mới trong công tác tuyển sinh giai đoạn tiếp theo năm 2024.

GS.TS. Phạm Bảo Dương phát biểu

Phát biểu kết luận Hội nghị, GS.TS. Phạm Bảo Dương ghi nhận và biểu dương những cố gắng của tập thể sư phạm Nhà trường với tinh thần nghiêm túc, chỉnh chu trong công tác tuyển sinh đại học chính quy năm 2024. Thầy tin tưởng rằng bức tranh tuyển sinh của nhà trường còn đạt được nhiều thành tích tốt hơn. Đồng thời nhấn mạnh “công tác tuyển sinh cần tất cả cán bộ nhân viên toàn trường xung kích”. Thầy Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị chuẩn bị tốt cho công tác đón các tân sinh viên khoá 14 nhập học, các đơn vị tiếp tục truyền thông trực tiếp, gián tiếp có hiệu quả giai đoạn tiếp theo, bộ phận quản lý theo dõi sát sao để kết quả tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 đạt được chỉ tiêu đề ra.

Nguyễn Nga  - Duy Hoàng