Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2023

14
      Sáng ngày 23/12/2023, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ cho các lớp: CH-QLKT 6D, CH-QLKT 6E, CH-QLKT 6G, các học viên tốt nghiệp bổ sung và sinh viên đại học lớp đại học chính quy khóa 7 ngành Kế toán và lớp liên thông khóa 11 ngành Quản lý đất đai năm 2023.
     Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Phạm Bảo Dương chúc mừng các tân thạc sĩ, tân cử nhân đã vinh dự nhận bằng tốt nghiệp đợt này. Thầy Hiệu trưởng cho biết các em đã chứng kiến sự thay đổi và phát triển lớn lao của Nhà trường, trong đó có sự nỗ lực cố gắng của các sinh viên, học viên, sự ủng hộ giúp đỡ của gia đình để các em hoàn thành tốt khóa học. GS.TS. Phạm Bảo Dương mong rằng các tân thạc sĩ, kỹ sư sẽ tiếp tục thành công, luôn lan tỏa hình ảnh thương hiệu của Nhà trường đến với cộng đồng xã hội.
Nhân dịp này, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang đã khen thưởng cho 02 sinh viên và 09 học viên cao học đã có thành tích trong học tập và đóng góp xuất sắc cho phong trào tập thể lớp.
    Một số hình ảnh của sinh viên tốt nghiệp ngành Quản lý đất đai tại buổi Lễ: