Hội nghị cán bộ viên chức khoa Tài nguyên và Môi trường

104

Thứ 5 ngày 21 tháng 12 năm 2023, Khoa Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức – Người lao động năm 2024. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và đ/c Phạm Thị Thanh Lê – UV Ban thường vụ Công đoàn trường. Đ/c Nguyễn Văn Bài – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa và đ/c Đinh Thị Thu Trang – Chủ tịch CĐBP chủ trì Hội nghị.

Năm 2023, Tập thể Khoa TNMT đã thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị, theo đúng Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2023 đã đề ra. Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đ/c Đặng Xuân Anh biểu dương những kết quả mà tập thể đơn vị đã đạt được trong năm 2023, đồng thời giao nhiệm vụ cho đơn vị trong năm 2024 tiếp tục cố gắng nỗ lực để đạt được những kết quả mới đáng khích lệ hơn.