GS.TS. Phạm Bảo Dương nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng In
Thứ bảy, 07/09/2024 16:53

Chiều ngày 05/9/2024 tại phòng họp số 2, Đảng bộ Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang tổ chức trang trọng lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho GS.TS. Phạm Bảo Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Nghi lễ chào cờ

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang cùng các đồng chí bí thư các chi bộ trực thuộc và các đồng chí đảng viên chi bộ Tài chính - Quản trị đầu tư.

Đồng chí Khổng Đức Thanh - Phó bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho GS.TS. Phạm Bảo Dương

Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang tặng hoa chúc mừng GS.TS. Phạm Bảo Dương

Đồng chí Khổng Đức Thanh phát biểu

Thay mặt Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang đồng chí Khổng Đức Thanh đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho GS.TS. Phạm Bảo Dương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Khổng Đức Thanh nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng thể hiện sự ghi nhận, tri ân của Đảng, Nhà nước về những đóng góp của GS.TS. Phạm Bảo Dương trong sự nghiệp xây dựng dân tộc bảo vệ tổ quốc. Đồng chí Khổng Đức Thanh nhận định: Trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau đồng chí Phạm Bảo Dương luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, tích cực học tập làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh và có nhiều đóng góp, cống hiến to lớn ở mỗi cơ quan từng công tác. “Tôi cám ơn đồng chí đã có quá trình bền bỉ cống hiến đóng góp cho sự nghiệp xây dựng dân tộc và dẫn dắt Đảng bộ Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chúng tôi vinh dự khi có đảng viên ưu tú như đồng chí Dương. Mong rằng đồng chí Phạm Bảo Dương tiếp tục giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, tiếp tục đóng góp tài năng trí tuệ cùng đơn vị tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, sử dụng Huy hiệu đúng nghi lễ, quản lý Huy hiệu đúng quy định”.

GS.TS. Phạm Bảo Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Bày tỏ xúc động và vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, GS.TS. Phạm Bảo Dương trân trọng gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, đảng bộ đã từng công tác, lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang, Trường  Đại học Nông - Lâm Bắc Giang luôn ủng hộ và sát cánh trong thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên.

GS.TS. Phạm Bảo Dương bồi hồi nhớ lại trong bài phát biểu vào tháng 10/2023 khi về nhận công tác tại Trường: “Tôi xin hứa trong mọi suy nghĩ hành động luôn đặt quyền lợi của Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang lên trên hết, toàn tâm toàn ý cùng các đồng chí trong Đảng bộ và cán bộ viên chức Nhà trường chung tay xây dựng Trường phát triển. Trong mọi suy nghĩ hành động của mình tôi luôn hướng về Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang”.

TS. Đặng Xuân Anh - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng GS.TS. Phạm Bảo Dương

Đảng bộ Nhà trường và Chi bộ Tài chính - Quản trị đầu tư chụp ảnh lưu niệm cùng GS.TS. Phạm Bảo Dương

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, TS. Đặng Xuân Anh cho biết về Trường công tác trong thời gian ngắn nhưng với sự quyết liệt trong chỉ đạo, tận tâm với Nhà trường đồng chí Phạm Bảo Dương đã có nhiều đóng góp trong xây dựng phát triển Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang. Hi vọng rằng với năng lực và sự nhạy bén trong công việc đồng chí sẽ dẫn dắt Nhà trường đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

GS.TS. Phạm Bảo Dương đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau: Kết nạp đảng tại chi bộ sinh viên Kinh tế quản lý, Trường Đại học Nông nghiệp I (1994); Chuyên viên Bộ Kế hoạch và Đầu tư (1995 - 2006); Trưởng Bộ môn tại Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông thôn, Bộ NN&PTNT (2006 - 2010); Giảng viên chính, giảng viên cao cấp, Phó Giám đốc Nhà xuất bản, Trưởng ban Tổ chức cán bộ, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam (2010 - 2023); Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang (2023 đến nay).