Trường THPT Thân Nhân Trung tưng bừng không khí khai giảng năm học mới In
Thứ sáu, 06/09/2024 08:19

Sáng 5/9, thầy và trò Trường THPT Thân Nhân Trung long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025.

Dự Lễ khai giảng có Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban giám Hiệu Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, cán bộ giáo viên Trường THPT Thân Nhân Trung, đại diện một số doanh nghiệp và các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Hơn 1300 học sinh dự Lễ khai giảng

Đại biểu dự Lễ khai giảng

Lễ khai giảng năm nay, Trường THPT Thân Nhân Trung diễn ra ngắn gọn, trang trọng và tạo không khi vui tươi cho các em học sinh phấn khởi bước vào năm học mới.

TS. Hoàng Thị Thúy – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước

Năm học 2023 – 2024, thầy trò Trường THPT Thân Nhân Trung đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Trong đó 100% học sinh đỗ tốt nghiệp, tỉ lệ học sinh đạt học lực Khá và Tốt trở lên cả 3 khối đạt 86.52%, có 357 học sinh đạt chứng chỉ HSK3 trở lên. Nhà trường đã xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi Hành trình lịch sử văn hóa lần thứ 9 do Đài PT& TH tỉnh Bắc Giang và Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức. Có hơn 40 em học sinh đã nhận học bổng toàn phần đi du học tại các nước như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức.

PGS.TS. Diêm Đăng Huân Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung phát biểu và đánh trống khai trường

Học sinh Chu Vũ Lan Phương – Lớp 10A1 đại diện học sinh phát biểu trong ngày tựu trường

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, PGS.TS. Diêm Đăng Huân vui mừng chào đón 426 em học sinh khối 10 vừa nhập trường và toàn thể các em học sinh đã quay trở lại năm học mới. Thầy Hiệu trưởng nhắn nhủ “Bước vào năm học mới, thầy mong muốn mỗi thầy cô, mỗi em học sinh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, không ngừng sáng tạo, đổi mới và nỗ lực hết mình vì một tương lai tươi sáng. Chúng ta phải khác biệt và từng bước xuất sắc hơn những cơ sở giáo dục khác, chỉ có như vậy chúng ta mới tiếp cận đến mục tiêu giáo dục cốt lõi của Nhà trường đã đề ra: giáo dục đạo đức, rèn luyện tư duy, đề cao thực nghiệm”.

Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường, Đoàn thanh niên Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang tặng hoa chúc mừng năm học mới

Các doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng năm học mới

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang và các doanh nghiệp đã gửi những lãng hoa tươi thắm đến chúc mừng thầy cô Nhà trường.

TS. Đặng Xuân Anh – Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang trao giấy khen và phần thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc năm học 2023 - 2024

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 - 2024

ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang trao giấy khen và phần thưởng cho tập thể lớp tiên tiến năm học 2023 - 2024

PGS.TS. Diêm Đăng Huân Hiệu trưởng Trường THPT Thân Nhân Trung trao học bổng thủ khoa đầu vào cho học sinh Vũ Đình Khánh – Lớp 10A1

Cùng với đó, Trường THPT Thân Nhân Trung đã tặng giấy khen và phần thưởng cho thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 và cán bộ giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024.

Nguyễn Nga – Duy Hoàng