Khai giảng các lớp đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 8 (đợt 2), niên khóa 2023 – 2025 In
Thứ bảy, 16/12/2023 20:20

Sáng ngày 16/12/2023 tại phòng họp số 2 Trường Đại học Nông – Lâm tổ chức lễ khai giảng các lớp đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế, Chăn nuôi, Quản lý đất đai (đợt 2) năm 2023.

Tham dự buổi Lễ khai giảng có GS.TS. Phạm Bảo Dương – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo khoa chuyên môn và một số phòng ban trực thuộc Trường, sự hiện diện của các học viên trúng tuyển khóa 8 (đợt 2).

TS. Nguyễn Thực Huy – Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định trúng tuyển

Tại buổi Lễ Khai giảng, TS. Nguyễn Thực Huy – Trưởng phòng Đào tạo đã công bố quyết định trúng tuyển chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ khoá 8 (đợt 2), niên khóa 2023 – 2025.

GS.TS. Phạm Bảo Dương phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Phạm Bảo Dương thay mặt cho tập thể lãnh đạo Nhà trường chào mừng các tân học viên cao học đã gia nhập ngôi nhà chung Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. Thầy Hiệu trưởng nhắn nhủ đến các học viên luôn giữ trong mình nhiệt huyết học tập, tu dưỡng, nâng cao trình độ bản thân. Nhà trường đã và đang đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao theo định hướng ứng dụng gắn với yêu cầu công việc, GS.TS. Phạm Bảo Dương tin tưởng rằng các học viên sẽ bổ sung lượng kiến thức mới, bổ ích phục vụ cho công việc của bản thân.

Học viên Nguyễn Hồng Phi, lớp CH-QLKT8B phát biểu

Lãnh đạo Nhà trường và các học viên chụp ảnh lưu niệm

Đại diện các học viên cao học, học viên Nguyễn Hồng Phi, lớp CH-QLKT8B bày tỏ niềm vui khi được trở thành học viên của Nhà trường, đồng thời mong muốn trong quá trình học tập sẽ luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các thầy cô giáo để các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và nghiên cứu.

Lễ khai giảng đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của các tân học viên!

Tin, ảnh: Nguyễn Nga – Duy Hoàng