Lễ trao tặng kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” In
Thứ hai, 21/11/2022 08:26

Sáng ngày 18/11/2022, tại phòng họp số 2, Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ trao tặng kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Toàn cảnh buổi Lễ trao tặng kỷ niệm chương

Tham dự buổi Lễ trao tặng kỷ niệm chương, về phía Công an tỉnh Bắc Giang có đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ cùng các  đồng chí trong phòng PA01, PA03. Về phía Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đặng Xuân Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và trưởng một số đơn vị.

Nhằm ghi nhận các cá nhân có thành tích xuât sắc trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Bộ trưởng Bộ công an đã ban hành quyết định số 5692QĐ-BCA ngày 27/7/2022 về việc trao tặng kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” cho 131 cá nhân thuộc tỉnh Bắc Giang, trong đó Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang có PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và TS Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng vinh dự được tặng kỷ niệm chương trong đợt này .

Đại diện công an tỉnh Bắc Giang trao kỷ niệm chương cho PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Tuấn Điệp – Phó Hiệu trưởng.

Cũng tại buổi Lễ này, đại diện Công an tỉnh Bắc Giang đã trao Bằng khen của Giám đốc công an tỉnh Bắc Giang cho PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. PGS.TS. Nguyễn Quang Hà được nhận Bằng khen của giám đốc công an tỉnh Bắc Giang vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn tỉnh Bắc Giang năm 2021.

Đại diện công an tỉnh Bắc Giang trao Bằng khen cho PGS.TS. Nguyễn Quang Hà

PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ trao kỷ niệm chương, PGS.TS. Nguyễn Quang Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cảm thấy vinh dự khi được nhận kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” của Bộ công an và cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của các đồng chí công an tỉnh Bắc Giang trong thời gian qua để công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc Nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Bắc Giang phát biểu

Đồng chí Nguyễn Tiến Minh – Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Bắc Giang nhấn mạnh qua theo dõi, phối hợp trong các hoạt động, Công an tỉnh Bắc Giang nhận thấy Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang luôn thực hiện tốt các quy định về bảo vệ an ninh Tổ quốc và bảo vệ bí mật Nhà nước, không có đơn thư khiếu nại, tố cáo... đó là kết quả của sự quan tâm chỉ đạo sát sao của cấp ủy và lãnh đạo Nhà trường. Công an tỉnh Bắc Giang mong muốn trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục phối hợp chặt chẽ với công an tỉnh Bắc Giang để hai đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thiet ke web bac giang